“ทักษิณ” เข้าครัว! ปรุงเมนูเด็ด “หมูซีอิ้ว-ข้าวผัดรวมมิตร”โชว์ “อุ๋งอิ๋ง” ขณะ เคอร์ฟิว

431

“ทักษิณ” โชว์ทำอาหารเมนูเด็ด ในช่วงกักตัว ระหว่าง เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมง โดย “อุ๋งอิ๋ง” บุตรสาวคนสุดท้อง ได้โพสต์ คลิป ขณะ อดีตนายกฯทำกับข้าว ภายในที่พัก ระหว่างสถานการณ์ของการแพร่ระบาด โควิด-19 

วันที่ 12 เม.ย.63 แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์คลิปขณะที่ นายทักษิณ กำลังทำอาหารในช่วงกักตัวอยู่บ้าน ระบุว่า วันนี้ได้โอกาสเข้าครัวพ่อเลยทำหลายเมนู ส่งมาให้ลูกๆดู เมนูแรก คือหมูซีอิ๊วสูตรของคุณย่าที่ทำให้คุณพ่อและอาๆทานตอนเด็กๆ อร่อยมากเลยนะขอบอก

วันนี้ได้โอกาสเข้าครัวพ่อเลยทำหลายเมนูส่งมาให้ลูกๆดู เมนูแรก คือหมูซีอิ๊วสูตรของคุณย่าที่ทำให้คุณพ่อและอาๆทานตอนเด็กๆ 😄 อร่อยมากเลยนะขอบอก😋 ส่วนเมนูที่2 เป็นข้าวผัดรวมมิตรมีอะไรในตู้เย็นใส่ให้หมด(เปลี่ยนทุกรอบที่ทำ😆) สูตรเด็ดจากพ่อที่ลูกๆชอบมากแทบจะได้กลิ่นผ่านโทรศัพท์เลยทีเดียว😆 ยังมีอีกหลายเมนูเลยวันนี้!! ที่นั่น curfew 24 ชั่วโมง พ่อเลยมีเวลาเข้าครัวเอง และได้ทำกับข้าวแบ่งเพื่อนบ้านด้วย😁คิดถึงจัง ไม่ไดัเจอนานสุดในชีวิตจก็ช่วงนี้แหละ พี่covid19 เค้าแรงอ่ะ 😫 คิดถึงนะคะ my handsome Chef 👨🏻‍🍳

Posted by Ing Shinawatra on Sunday, 12 April 2020

ส่วนเมนูที่2 เป็นข้าวผัดรวมมิตรมีอะไรในตู้เย็นใส่ให้หมด (เปลี่ยนทุกรอบที่ทำ) สูตรเด็ดจากพ่อที่ลูกๆชอบมากแทบจะได้กลิ่นผ่านโทรศัพท์เลยทีเดียว ยังมีอีกหลายเมนูเลยวันนี้!! ที่นั่น curfew 24 ชั่วโมง พ่อเลยมีเวลาเข้าครัวเอง และได้ทำกับข้าวแบ่งเพื่อนบ้านด้วย คิดถึงจัง ไม่ไดัเจอนานสุดในชีวิตจก็ช่วงนี้แหละ พี่covid19 เค้าแรงอ่ะ คิดถึงนะคะ my handsome Chef

# ทักษิณ ชินวัตร# แพรทองธาร ชินวัตร# อดีตนายกรัฐมนตรี# ทำกับข้าวโชว์# โควิด-19