พปชร. ระดม ส.ส.แจก “ข้าวกล่อง” ให้ ปชช.สู้ภัย โควิด-19 พร้อมจัดระเบียบ เข้ม

51
ส.ส.พปชร. ร่วมแจก อาหารข้าวกล่อง น้ำดื่ม ภายใต้โครงการ “น้ำใจประชารัฐ สู้ภัยโควิด-19” ให้ ปชช.บรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 พร้อมตรวจเข้มตามมาตรการป้องกันโรค
วันที่ 21 เม.ย.63 ที่ บริเวณศูนย์ประชุมพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)นำโดยนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ , นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กทม. , นายกษิดิ์เดช  ชุติมันต์ ส.ส. กทม. , นายประสิทธิ์  มะหะหมัด ส.ส. กทม.และ นางวันเพ็ญ  พร้อมพัฒน์ ส.ส. จ.เพชรบูรณ์ ร่วมกันนำอาหารข้าวกล่อง พร้อมน้ำดื่ม แจกจ่ายให้กับประชาชนในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง และประชาชนที่เดินทางผ่านไปมาบนถนนรัชดาภิเษก ภายใต้โครงการ “น้ำใจประชารัฐ สู้ภัยโควิด-19” ซึ่งการแจกจ่ายอาหารและเครื่องดื่มในครั้งนี้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยจะดำเนินการแจกจ่ายไปทุกวัน จนกว่าสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้น
ทั้งนี้ ก่อนที่ประชาชนจะเข้ารับการแจกจ่ายอาหาร มีการจัดระเบียบโดยให้มีการยืนต่อแถวเว้นระยะห่าง มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ และจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  โดยมีผู้อำนวยสำนักงานเขตจตุจักร เจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน เจ้าหน้าที่เทศกิจ เดินทางมาตรวจมาอำนวยความสะดวกให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย