‘ดีไฮจีนิค’ เดินหน้าจิตสาธารณะ นำ ‘นวัตกรรมล้ำยุค’ พ่นควันฆ่าไวรัส มอบการกุศล

73

“ดีไฮจีนิค” เดินหน้าจิตสาธารณะ ช่วยเหลือมูลนิธิและหน่วยงานราชการ ล้ำหน้านวัตกรรมปล่อยควันฆ่าเชื้อออแกนิค ควบคุมปกป้องไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัว เครื่อง Anti-Virus Disinfection Coating ระบบ Fogging Technology ประสิทธิภาพเทคโนโลยีไฮเทค รายแรกในประเทศไทย มั่นใจปลอดภัยสูงต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม การันตีคุณภาพจากผลวิจัยระดับโลก

นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “ แบรนด์ดีไฮจีนิค มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน คุณภาพอันดับ 1 ของโลก ทำธุรกิจมายาวนานกว่า 12 ปี ซึ่งให้มีบริการด้านทำความสะอาดกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกแบบซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing) มาพร้อมนวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและ ปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออแกนิค ไม่มีผลกระทบต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ขณะนี้ในประเทศไทยประสบกับปัญหาสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เป็นวาระที่ทุกหน่วยงานและทุกคนต้องร่วมใจกันฝ่าวิกฤติร่วมกัน

ดังนั้นเจตนารมณ์ของแบรนด์ดีไฮจีนิค ในฐานะเป็นบริษัทฯเอกชน แห่งหนึ่ง จึงได้มีจิตสาธารณะ นำบริการเครื่อง Anti -Virus Disinfection Coating ระบบ Fogging Technology เป็นการปล่อยควัน ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัวและปลอดภัย เนื่องจากไม่ได้ใช้แรงลมหรือ Air pressure ใดๆ เป็นที่ยอมรับในสากลด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติโดยมีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าไวรัสรุนแรง หลายประเภท ได้ผลสำเร็จ อาทิ ไวรัส SARS H1N1 และในปัจจุบัน ไวรัส Covid-19 อย่างไรก็ตามแบรนด์ดีไฮจีนิค ได้รับการรับรองผลวิจัยจาก Lab Potema ในประเทศเยอรมัน

นายภาคิน กล่าวต่อไปว่า “ นับว่าเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่อง จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของสังคมส่วนรวม อาทิ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งเป็นมูลนิธิรายแรกในประเทศไทยที่ไว้วางใจด้านคุณภาพและประสิทธิภาพทางแบรนด์ดีไฮจินิค ได้เข้ามาดูแลปกป้องของบุคลากรและนักเรียนที่มีปัญหาทางสายตา

ทั้งนี้วัตกรรมที่มีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล สามารถกำจัด ควบคุม และ ป้องกัน จนพ้นวิกฤติการแพร่กระจายของเชื้อในพื้นที่ที่มีระดับการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19ที่รุนแรง เช่น ประเทศจีนและประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น ส่วนคุณสมบัติ Anti -Virus Disinfection Coating ลักษณะการทำงานเครื่องจะปล่อยควันจากน้ำยาออแกนิค เพื่อพ่นกระจายควันไปทั่วพื้นที่ที่ต้องการ ทำหน้าที่เคลือบปกป้องพื้นผิววัตถุต่างๆ โดยควันน้ำยาออแกนิคจะเกาะเคลือบพื้นผิว Surface ต่างๆ ประมาณ ในระยะเวลาเพียง 20 -30 นาที อาทิ ภายในห้องพักอาศัยคอนโดมิเนียม , บ้าน , ออฟฟิศ , ห้องคอนโทรลข่าว , โรงพยาบาล , โรงภาพยนตร์ ,ศูนย์ศัลยกรรม , ร้านอาหาร , ภายในรถยนต์ หรือคลินิกชั้นนำ นับว่าเป็นรายแรกในประเทศไทยที่สามารถปกป้องเป็นระยะเวลากว่า 2-3 เดือน กลุ่ม ลูกค้าจะเป็นกลุ่มใส่ใจสุขภาพอายุ 24-55 ปี ไว้วางใจ ด้วยกลยุทธ์การตลาด ปากต่อปาก ให้แก่ทางแบรนด์”

​สำหรับในช่วงวิกฤติไวรัสโควิด -19 บริษัทฯ จึงมอบโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคนไทยทุกท่าน เพื่อให้เข้าถึงบริการด้วยเครื่อง Anti -Virus Disinfection Coating กับส่วนลดมากกว่า 50% จากใจ แบรนด์ดีไฮจีนิค ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563 เพียงติดต่อสอบถามผ่านสังคมออนไลน์ LINE : @dh-thailand (มีแอดข้างหน้า) IG : @dhthailand และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.