ตู่-ป้อมห่วง! ส.ส.ชลฯ ขับมอไซด์BMส่งหมูเค็มช่วยชาวบ้าน ชนกระบะ’หมดสติ’

199

ประธานสส.พปชร. เผย บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม ส่งกำลังให้ สส.ชลบุรี หลังประสบอุบัติเหตุ มอเตอร์ไซต์ BMW ขณะวิ่งส่งหมูเค็ม ช่วยชาวบ้าน เดือดร้อนจากโควิด 19 ล่าสุด เจ้าตัวปลอดภัยแล้ว พร้อมกำชับสส.ผู้เสียสละทุกคนระมัดระวังตัว

วันที่ 25 เมย.นายสุชาติ ชมกลิ่น สส.ชลบุรี ในฐานะประธานสส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว. กลาโหม และ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และประธานยุทธศาสตร์ พปชร. ได้ฝากความเป็นห่วง และเป็นกำลังใจ นายสะถิระ เผือกประพันธุ์ ส.ส.ชลบุรี เขต 8 ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์BMW พุ่งชนกับรถยนต์กระบะ หน้าโชว์รูม BMW ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และได้รับบาดเจ็บขณะวิ่งส่งหมูเค็มให้กับประชาชนที่กำลังเดือดร้อนตกทุกข์ได้ยากจากพิษโควิด 19 ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

นอกจากนี้ พล.อ. ประวิตร ยังได้กำชับ ตนในฐานะประธาน ส.ส พปชร.ให้ติดตามดูแลอาการของนายสะถิระ อย่างใกล้ชิด เบื้องต้น ได้รายงานกลับไปว่า นายสะถิระได้รับบาดเจ็บ ศรีษะได้เกิดการกระทบกระเทือนหมดสติ มีบาดแผลตามร่างกาย จากนั้นได้รับการปฐมพยาบาลเร่งด่วนก่อนส่งตัวไปรักษาที่ โรงพยาบาล ขณะนี้นายสะถิระ ได้รู้สึกตัว และได้เข้าห้องเอ็กซเรย์ศรีษะ เบื้องต้นอาการโดยรวมปลอดภัยแล้ว

“ผมขอเรียนไปยังเพื่อน สส.ของพปชร.ทุกท่านว่าพล.อ.ประยุทธ์ และพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้ฝากให้กำลังใจและขอให้ทุกคน ระมัดระวังในอุบัติเหตุต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ระหว่างออกพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ในช่วงเวลาที่พวกเราต้องออกไปต่อสู้เยียวยาจิตใจพี่น้องประชาชนช่วงการต่อสู้กับโควิด-19 ในครั้งนี้ด้วย” ประธานสส.พปชร. ระบุ