6 ชายต้องสงสัย ก่อเหตุยิงถล่มเถ้าแก่รับซื้อยาง อ.ยี่งอ

627

ตร. สภ.ยี่งอ แกะรอยพบกลุ่มผู้ต้องสงสัย บุกยิงเถ้าแก่รับซื้อเศษยางพาราดับ ชาวบ้านโดนลูกหลงอีก 1 ศพ CCTV จับภาพกลุ่มชายฉกรรจ์ 6 คน ขับขี่ จยย.แบบผู้หญิง 3 คัน สวมหมวกกันน็อก หน้ากากอนามัยอำพรางใบหน้า ขี่รถ วนเวียน ในเขตเทศบาลยี่งอ

ความคืบหน้ากรณีกลุ่มคนร้ายประมาณ 5 คน ใช้อาวุธปืน เอ็ม 16 บุกยิงนายปกรณ์ ลิปิการวงศ์ อายุ 66 ปี พ่อค้ารับซื้อเศษยางพาราเสียชีวิตคาบ้านพักเลขที่ 104 ถ.รามโกมุท ม.3 ต.ยี่งอ อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส และนายอุสมาน สะหะบูดิง อายุ 24 ปี ถูกกระสุนปืนลูกหลงเสียชีวิตในขณะที่นั่งรอซื้อรถ จยย.มือ 2 ที่กลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ยิงเบิกทางเพื่อหลบหนี

ล่าสุด หลังจากที่ พ.ต.อ.ดุลยมาน แยนา ผกก.สภ.ยี่งอ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แกะรอยพฤติกรรมของกลุ่มคนร้ายจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บนเสาไฟฟ้าภายในเขตเทศบาล รวมทั้งถนนสายหลักและสายรองที่มุ่งหน้าไปยังร้านจุดเกิดเหตุ จนพบกลุ่มผู้ต้องสงสัยเป็นชายฉกรรจ์ จำนวน 6 คน ที่ขี่และซ้อนท้ายรถ จยย.แบบผู้หญิง จำนวน 3 คัน แต่งกายในลักษณะสวมหมวกกันน็อก และหมวกแก๊ปรวมทั้งหน้ากากอนามัยในการอำพรางปิดบังใบหน้า ได้ขี่รถในลักษณะวนเวียนก่อนและหลังก่อเหตุภายในเขตเทศบาลตำบลยี่งอ

 

เจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพดังกล่าวไว้ เพื่อนำไปให้พยานบุคคลในละแวกจุดเกิดเหตุดู ว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ต้องสงสัยทั้ง 6 คน เป็นกลุ่มคนร้ายที่ร่วมกันลงมือก่อเหตุหรือไม่