“ปารีณา” ฉะ “ปู ” ปากไม่ตรงกับใจ โทรหลอก บุญทรง ให้รอ จนติดคุก

150
ปากไม่ตรงกับใจพูดจริงครึ่งเดียว! ‘ปารีณา’ซัด’ยิ่งลักษณ์’จ้อสื่อครบ6ปียึดอำนาจ ชี้ เบื้องหลัง โทรศัพท์ หลอกให้ “บุญทรง” รอด้วย อย่าเพิ่งหนี้ จนทำให้ ถูกรวบตัวแะลต้องติดคุก
25 พ.ค. 63 – น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ” #ปากไม่ตรงกับใจ #พูดก็พูดไม่หมด #ยิ่งลักษณ์ให้สัมภาษณ์ การที่ยิ่งลักษณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ ครบรอบ 6 ปี เข้ายึดอำนาจ และเมื่อตนเองได้ถูกถอดถอน ก็รู้ดีทันทีว่าจะมีการยึดอำนาจ อีกทั้งอ้างว่า ดิฉันทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเฝ้าดูสถานการณ์ สิ่งเหล่านี้เป็นการให้ #สัมภาษณ์แบบครึ่งเดียว
อย่าลืมว่า วิกฤตความแตกแยก นั้นเริ่มต้นเกิดขึ้นครั้งแรก มาจากคนคนเดียว คือ การที่ทักษิณ ชินวัตร ทุจริต โกงบ้านเมืองจนรวยล้นฟ้า และมีพฤติกรรมมักใหญ่ใฝ่สูง เป็น #เหตุให้เกิดวิกฤตความเเตกแยก ต่อมายิ่งลักษณ์ เดินตามพี่ชาย พอได้เป็น #นายกเข้ามาโกงกิน กินบ้านกินเมืองกินงบประมาณ เป็นเหตุให้ #ประชาชนรับไม่ได้ จนเกิดวิกฤต
อีกทั้งยิ่งลักษณ์ยังให้สัมภาษณ์รำพึงรำพัน ถึง การเสียชีวิตของ พี่ปึ้ง (สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล) รำพึงรำพัน  ถึงขั้นวิดีโอคุยกัน ขณะอยู่ห้อง ICU ก่อนจะเสียชีวิต แลดูเหมือน เป็นคนรักพวกพ้อง รักลูกน้องจัง มันก็เป็นเพียงแค่คำให้สัมภาษณ์ เพราะในข้อเท็จจริงแล้ว ยิ่งลักษณ์เป็นผู้หญิงใจคอ… เป็นคนพูดอย่างทำอย่าง วันที่บุญทรงมีโอกาสจะหนีคดี เธอกลับโทรหลอกบุญทรงว่า #พี่รอหนูหน่อยหนูกำลังไป ส่งผลให้บุญทรงไม่สามารถหนี ต้องติดคุก เป็นผู้หญิง น่ากลัว ปากไม่ตรงกับใจ #ทิ้งได้ฆ่าได้ลูกน้องทุกคน”.