ตะลึง! แฝด4 “ปิง-วัง-ยม-น่าน” โผล่ วันเปิดเทอม ฮือฮาทั้ง รร.

856

ฮือฮา! เด็กชายฝาแฝด4 ‘ปิง-วัง-ยม-น่าน’ ตบเข้าเรียนชั้น ม.1 รร.วัดชัยมงคล อ่างทอง โรงเรียนจับแยกเรียน 4 ห้อง หวั่น จำสลับกัน พร้อมคุมเข้ม โควิด-19 ยึด New Normal

1 ก.ค.63 ที่ โรงเรียน เทศบาล3วัดชัยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เปิดเรียนวันแรก ประจำปีการศึกษา 2563 ภาคเรียนที่ 1 แบบ New Normal พบความฮือฮา เมื่อฝาแฝด เป็นชาย4คน ที่มีชื่อเล่นว่า ‘น้องปิง , น้องวัง , น้องยม และ น้องน่าน’ เดินทางมาเข้าเรียนในชั้นมัธยมปีที่1วันแรก พร้อมกัน 4 คน โดยคุณครูได้แนะนำให้เพื่อนๆในชั้นเรียนมัธยมปีที่1 ได้ทราบชื่อและหน้าตานักเรียนฝาแฝด 4 คน ให้เพื่อนๆร่วมชั้นเรียนได้รูจักและคุ้นเคย

พร้อมให้แนะนำตัวให้เพื่อนๆได้ทำความรู้จักโดย เด็กชายปิงกลม สุภาเพียน อายุ 12ปี ปิง ผู้พี่เรียนอยู่ห้อง ม1/1 เด็กชาย วังกิ่ง สุภาเพียร อายุ 12ปี วัง พี่คนรอง เรียนห้อง ม.1/2 เด็กชายราชยม สุภาเพียน อายุ 12ปี ยม น้องคนที่3 เรียนห้อง ม.1/3 และเด็กชายภูมณ่าณ สุภาเพียร น่าน น้องคนเล็ก เรียนอยู่ห้อง ม.1/4 ตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขอย่างเข้มงวด เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ COVID-19 อย่างเข้มงวด สร้างความฮือฮาให้แก่เพื่อนๆร่วมชั้นเรียนที่ได้พบเจอในวันแรกของการเรียนก่อนแยกย้ายกันไปเรียนต่อไป