“โรงแรมเซาท์เทิร์นวิวปัตตานี” เปิดให้บริการแล้ว ปรับปรุงใหม่ “สไตล์โมเดิล ร็อค”

830

นายเอกชัย โลจนาภิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการโรงแรมเซาท์เทิร์นวิว ปัตตานี กล่าวกับสถานีวิทยุ ม.อ.ปัตตานีว่า ขณะนี้โรงแรมเซาท์เทิร์นวิว ปัตตานี เปิดให้บริการตามปกติแล้วตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา เฉพาะพื้นที่เปิดให้บริการ 80 % ห้องพัก 80 ห้อง ส่วนห้องประชุมทั้งหมด 8 ห้อง รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 50-1,500 คน ก็เปิดให้บริการแล้วเช่นกัน ส่วนพื้นที่ภายนอกอีกบางส่วน เช่น โซน coffee corner กำลังดำเนินการปรับปรุง คงต้องใช้เวลาอีกระยะ คาดว่าจะสามารถดำเนินการแล้วเสร็จทั้งหมดและเปิดใหม่อย่างเป็นทางการ (Re-opening) ประมาณเดือนมิถุนายน 2560

“โชคดีช่วงงานสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวที่ผ่านมาจะมีลูกค้าจองล่วงหน้าเข้ามา บางส่วนก็ walk in เข้ามาค่อนข้างเยอะพอสมควร ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดี โรงแรมฯ มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ พนักงานของเราก็มีกำลังใจ หลัง Re-Opening ใหม่เชื่อว่าจะมีลูกค้ามาใช้บริการเหมือนเดิม การวางแผนเปิดตัว คงมีการทำ promote Re-Opening อีกครั้ง คงอีกประมาณ 2-3 เดือน อยากให้งานเสร็จไป 95 % จากนั้นก็วางแผนการสื่อสารกับลูกค้า จะมีการจัดงาน Re-Opening เพื่อ promote โรงแรมว่าเราได้มีการเปิดดำเนินการแล้ว ก็จะเชิญชวนแขกผู้มีเกียรติในพื้นที่ ลูกค้าเดิม และลูกค้าใหม่ เข้ามาร่วมงานด้วย”นายเอกชัยกล่าวและว่า

งานสถาปัตยกรรมตกแต่งเปลี่ยน concept ใหม่เป็นแนว Modern Rock แปลกตา ลูกค้ามาใช้บริการก็บอกว่าดูแปลกตา ในพื้นที่เองยังไม่มีโรงแรมแนวนี้เปิดให้บริการ เป็นความแปลกใหม่ของลูกค้าที่มาใช้บริการได้สะท้อนออกมา ส่วนการบริการยังเต็มที่เหมือนเดิม พนักงานทุกคนให้บริการด้วยใจเต็มเหมือนเดิม ส่วนระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยได้มีการประสานกับเพื่อนบ้านอาคารโดยรอบ เราอยู่ด้วยกันเป็นลักษณะหมู่บ้าน มีมติร่วมกันว่าจะมีการจัดวางระบบรักษาความปลอดภัยร่วมกัน ก่อนเกิดเหตุการณ์มีการเข้า-ออก 7 ทาง หลังเกิดเหตุการณ์แล้วเราก็มีมติร่วมกันจะมีทางเข้าออกแค่ 2 ทาง คาดว่าลูกค้าคงจะเข้าใจ การควบคุมความปลอดภัยจะง่ายขึ้น ดีขึ้น เข้มงวดมากขึ้น

ธุรกิจโดยรวมทางโรงแรมฯ ก็กลับมาฟื้นตัว กลับมาเหมือนเดิมแล้ว ก็อยากจะขอเชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน พี่น้องประชาชนปัตตานี นักท่องเที่ยวที่เข้ามาในพื้นที่ อยากจะขอเชิญให้ลองเข้ามาใช้บริการสักครั้ง จะได้รับความประทับใจ ได้รับสิ่งใหม่ที่ทางโรงแรมพร้อมจะมอบให้”นายเอกชัยกล่าว