โหดร้ายจริง! พบศพ 2 ผัวเมีย เจ้าของรถถูกปล้นเป็นคาร์บอมบ์ ถูกคนร้ายนำไปโยนทิ้งในแม่น้ำเทพา

3129

พบศพ 2 ผัวเมีย เจ้าของรถที่ถูกขโมยนำไปประกอบเป็นคาร์บอมบ์ที่ จ.สงขลา พบถูกคนร้ายนำไปโยนทิ้งในแม่น้ำเทพา

ความหน้าคดีการตามหาสองผัวเมียเจ้าของรถกระบะ MITSUBISHI ที่ถูกคนร้ายชิงไปประกอบเป็นรถคาร์บอมบ์ โดยใช้ถังแก๊ส 2 ถัง ทำเป็นระเบิดแสวงเครื่องน้ำหนักรวมกันประมาณ 80 กิโลกรัม ก่อนนำไปจอดไว้ใกล้กับฐานปฏิบัติการ ตชด.433 บ้านตาแปด หมู่ 5 ต.ปากบาง อ.เทพา จ.สงขลา เมื่อวานนี้แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่เก็บกู้ได้ทัน

ล่าสุด พ.ต.อ วีรวุธ สันนะกิจ ผกก.สภ.เทพา รับแจ้งว่า พบศพสองผัวเมียคู่นี้แล้ว ทั้ง นายกาจพน ภูววิมล อายุ 51 ปี และ นางฐิตาภา ภูววิมล อายุ 41 ปี โดยถูกคนร้ายนำไปทิ้งในแม่น้ำเทพา ใต้สะพานรวมใจภักดิ์ หมู่ 5 ต.ท่าม่วง อ.เทพา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ร่วมกับ พ.ต.ท.ดุสิน พรหมสิน รอง ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พบว่า สภาพศพทั้งสองคนถูกคนร้ายใช้เทปกาวปิดตาและมัดมือไพล่หลังเอาไว้ และถูกตีเข้าที่ศีรษะ โดยก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ลงมือทำร้ายทั้งสองคนภายในสวนยางพารา หมู่ 6 ต.ท่าม่วง ก่อนที่จะอุ้มขึ้นรถมาทิ้งจากสะพานรวมใจภักดิ์ลงในแม่น้ำเทพาเพื่ออำพรางศพ เนื่องจากพบคราบเลือดอยู่บนสะพานด้วย ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจและเจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานกำลังอยู่ระหว่างการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

ส่วนความคืบหน้าการหาเบาะแสคนร้าย ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนทั้งของตำรวจภูธร จ.สงขลา และชุดสืบสวนเทพา กำลังเร่งสืบสวนสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาเบาะแสคนร้ายและไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะเข้ามาก่อเหตุและหลบหนี โดยเฉพาะประวัติข้อมูลกลุ่มแนวร่วมในพื้นที่