Kolour จัดเทศกาลดนตรี Kolour In The Park ครั้งที่สาม หวังขยายฐานคอเพลงอิเล็กโทรนิกในไทย

188

Kolour จัดเทศกาลดนตรี Kolour In The Park ครั้งที่สาม หวังขยายฐานคอเพลงอิเล็กโทรนิกในไทย

28 กุมภาพันธ์ 2560 – ฅัลเลอร์ (Kolour) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเว้นต์และปาร์ตี้แบบเต็มวันมือวางอันดับต้นของไทยประกาศเผยการจัดงาน “ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค” (Kolour In The Park) ประจำปีครั้งที่สาม ซึ่งที่ผ่านมา งาน ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์คถือเป็นเทศกาลดนตรีกลางแจ้งในแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ แต่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าที่เคย เพราะจะยกระดับเป็นเทศกาลดนตรีในแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยจะมีขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 18-19 มีนาคม 2560 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

ราคาบัตรจะถูกลงสำหรับผู้ร่วมงานที่ตัดสินใจได้ไว โดยในขณะนี้ สนนราคาปกติสำหรับบัตรผ่านเข้างานทั้งสองวันจะอยู่ที่ 1,900 บาท และจะปรับขึ้นเป็น 2,100 บาทในช่วงสุดท้ายก่อนงานจะเริ่ม ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรได้ทาง www.kolourinthepark.com หากซื้อบัตรหน้างานราคาจะอยู่ที่ 2,500 บาท และสำหรับบัตรวันเดียวนั้น (เลือกวันเสาร์ หรืออาทิตย์) ราคาจะอยู่ที่ 1,550 บาทเท่ากัน “ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค” จะย้อนตำนานงานปาร์ตี้กลางวันที่สนุกสุดเหวี่ยง ภายใต้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลายบริเวณริมบึง ร่วมกับเหล่าศิลปินแนวเฮาส์และเทคโนชั้นนำของโลกที่ต่างตบเท้าเข้ามาสร้างความสุขในงาน ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเก่าที่ขอกลับมาเยือนเวทีในไทยอีกครั้ง และศิลปินใหม่ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เติมความสมบูรณ์แบบด้วยสิ่งน่ารื่นรมณ์อีกมากมาย อาทิ อาหารหรูระดับกูร์เมต์ ตลาดสินค้าผลงานศิลปะและงานประดิษฐ์ การแสดง นิทรรศการศิลปกรรม ภาพเขียนแนวกราฟฟิตี้ บริการนวดผ่อนคลาย หรือแม้แต่จะว่ายน้ำในบึงก็ยังได้ นอกจากนี้ ยังมีบรรดาดีเจมือหนึ่งของกรุงเทพฯ ตามไปร่วมสร้างความสุขในงานอีกด้วย

โคราน มาโลนีย์ หนึ่งในดีเจแนวเฮาส์และเทคโนที่โด่งดังที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งฅัลเลอร์ ได้กล่าวแสดงความเห็นว่า “เรารู้สึกตื้นเต้นสุดๆ สำหรับการจัดงาน ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ครั้งที่สามนี้ ซึ่งตั้งแต่ที่เราเริ่มจัดเทศกาลดนตรีมา ถือได้ว่า ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ได้นำเสนอประสบการณ์อันน่าจดจำไม่รู้ลืมให้กับนักฟังเพลงชาวไทยมาโดยตลอด มันเป็นงานที่โด่งดังที่สุดของเรา เป็นการนำเสนอแนวเพลงหัวก้าวหน้าในสถานที่ที่สวยจับใจ มาพร้อมกับศิลปะ กิจกรรมมากมาย และอาหารลิ้มรสหลากหลายในระดับกูร์เมต์ ทั้งนี้ วงการเพลงแนวเฮาส์และเทคโนในประเทศไทยนั้นเติบโตขึ้นมาก และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสร้างความเติบใหญ่ให้กับชุมชนดนตรีนี้!”

พร้อมกันนี้ ทีมงานได้เผยชื่อเหล่าศิลปินดีเจหัวกะทิระดับโลกในแนวเฮาส์ เทคโน อิเล็กโทรนิก้า และดิสโก้ อาทิ Tube & Berger, Wankelmut, Adana Twins, Autograf, Animal Trainer, ATMA, Ava Asante, Roman Rauch, Sameed, Oliver Osborne และศิลปินไทย อย่าง Nakadia, X0809, Koish, Ekception, Dan Buri, Sunju Hargun, Boris Rubin, DOTT & Ellie, Absolud, Dark White, Tek Harrington และที่ขาดไม่ได้คือ Coran

ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค เป็นอีเว้นต์หนึ่งในซีรี่ส์อันหลากหลายภายใต้แนวคิดของฅัลเลอร์ ที่มีเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพียงอย่างเดียว ซึ่งนั่นก็คือ การนำเสนอซาวน์ใหม่สด และประสบการณ์ในปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครสู่ผู้เสพดนตรีในประเทศไทย ไปพร้อมๆ กับการขยายฐานผู้ฟังเพลงในแนวเฮาส์และเทคโน ทีมงานที่ประกอบไปด้วยหลากเชื้อชาติหลายวัฒนธรรม ทั้งชาวไทยและเทศที่พำนักในไทย มาร่วมงานกันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และภูมิหลังทั้งในเรื่องงานดนตรี งานบันเทิง และงานรื่นเริงยามราตรี ทั้งนี้ก็เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้จัดงานที่ใหญ่ที่สุดเพียงรายเดียวที่เน้นเฉพาะดนตรีในแนวเฮาส์ เทคโน และอิเล็กโทรนิก้า นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดจากงานฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ทางทีมงานฅัลเลอร์กำลังวางแผนพัฒนาปาร์ตี้ฉีกแนวสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แนวคิดแบบ “อันเดอร์กราวด์” อาทิ ฅัลเลอร์ แวร์เฮาส์ (Kolour Warehouse) และฅัลเลอร์ ซันเดย์ส (Kolour Sundays)