ซือดะ ! จัดศึกซุตซอล “มุสลิมไทยแฟร์ 63” ปั้นนักเตะแข้งทอง กรุยทางสู่ดวงดาว

66

ซือดะ ผนึก 2 พันธมิตร ลุยปั้น ฟุตซอลเยาวชนสู่นักเตะแข้งทอง จัดการแข่งขัน “ซือดะ ฟุตซอล มุสลิมไทยแฟร์ 2563” ชิงถ้วยนายกรัฐมนตรี กีฬาเสริมสร้างความสามัคคี ต่อยอดสู่สังคมแห่งความดีในอนาคต

วันที่ 30 ต.ค.63 บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะ ผนึก มุสลิมไทยโพสต์ และ โรงเรียนนาซีฮ่ะตุดดีน ทับช้างนาลุ่ม จัดการแข่งขัน “ซือดะ ฟุตซอล มุสลิมไทยแฟร์ 2563” ชิงถ้วยนายกรัฐมนตรี ใช้แนวคิดปั้นเยาวชน สู่นักเตะแข้งทอง

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด เปิดเผยว่า ปกติกีฬาที่แข่งขันกันเป็นทีมอย่างฟุตซอล มีความมุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมเกิดความสามัคคี แต่ที่พิเศษตรงที่ไม่ได้เกิดแค่ในหมู่นักกีฬาเท่านั้น ภายในสนามแข่งขัน ซือดะ ฟุตซอล มุสลิมไทยแฟร์ เราตั้งใจให้ความรักความสามัคคีเกิดขึ้นกับคนทุกกลุ่มที่เกี่ยวข้อง เริ่มจากกลุ่มเยาวชน ประชาชนทั่วไป รวมถึงนักกีฬา VIP หากทุกคนสามารถแสดงสปิริตที่ดีออกมาในระหว่างการแข่งขัน คนกลุ่มอื่น ทั้ง จนท.กรรมการ ก็จะทำหน้าอย่างยุติธรรมและได้มาตรฐาน ส่วนกลุ่มผู้ชมผู้เชียร์ก็จะให้กำลังใจกันอย่างสร้างสรรค์ และความสามัคคีที่เกิดขึ้นกับทุกคนจะได้รับการต่อยอดไปสู่สังคมของประเทศชาติบ้านเมือง

ซือดะ ฟุตซอล มุสลิมไทยแฟร์ 2563 เริ่มแข่งขันรอบคัดเลือกไปแล้ว ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย.63ณ สนามน่าซีฮ่ะตุดดีน ฟุตซอลคลับ หมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง ซอย 7 โดยรอบเซมิไฟนอลและไฟนอล วันที่ 30 ต.ค. และ 1 พ.ย. 63 ที่ สนามกีฬาหัวหมาก มีทั้งหมด 6 รุ่นด้วยกัน ประกอบไปด้วย อายุไม่เกิน 13 ปี, อายุไม่เกิน 15 ปี, อายุไม่เกิน 17 ปี, ประชาชนทั่วไป, รุ่น VIP อายุ 40 ปี และ ปอเนาะสัมพันธ์ ซึ่งได้รับความสนใจจากโรงเรียนชั้นนำ ส่งนักเตะเข้าชิงชัย อาทิ  ปทุมคงคา, สุรศักดิ์มนตรี, นวมินเตรียมน้อม, สุขุมนวพันธุ์อุปถัมภ์, อิสลามสันติชน, ผดุงกิจวิทยา, สุคนธีวิทย์, ราชวินิตบางเขน, วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจสมุทรปราการ, เพ็ญสมิตร, เศรษฐบุตรบำเพ็ญ เป็นต้น

การแข่งขันครั้งนี้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะ จะเป็นบันไดปั้น นักเตะแข้งทอง กรุยทางสู่นักฟุตซอลอาชีพในอนาคต  และที่สำคัญ โดยมีเป้าหมายหลักในการสนับสนุนให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ได้ออกกำลังกายส่งเสรอมให้สุขภาพแข็งแรง

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะ ภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติ พี่น้องชาวไทยมุสลิม ให้ความสำคัญและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ ะหมี่ซือดะมาตั้งแต่ต้น จนสามารถก้าวมาขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของชาวไทยมุสลิมได้ในที่สุด เราจึงให้ความสำคัญกับการกิจกรรมเพื่อพี่น้องชาวไทยมุสลิมในทุกๆปี เพื่อเป็นคำขอบคุณตอกย้ำอยู่ในใจของชาวไทยมุสลิมตลอดไป” นายยศสรัล กล่าว