หนุ่ม กรรชัย” จี้ถามไทม์ไลน์ “ข้าวโอ๊ต” ย้ำ อย่าโกหก ทุกคำพูดเป็นหลักฐาน

126

หนุ่ม กรรชัย จี้ถามสด ‘ข้าวโอ๊ต AXIS’ กลางรายการ “เที่ยววันทันเหตุการณ์” ทางทีวีช่อง3 ปมไทม์ไลน์ โดยย้ำให้พูดความจริง ขณะ”ข้าวโอ๊ด” ยอมรับ ติดโควิด วันที่ 13 ม.ค.64

วันที่28 ม.ค.64 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 โดย พิธีกร หนุ่ม- กรรชัย กำเนิดพลอย ได้สัมภาษณ์สดผ่านโทรศัพท์พูดคุย กับ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม อดีตสมาชิกวง AXIS ในเรื่องราวเกี่ยวกับ ไทม์ไลน์หลังเจ้าตัวออกมาชี้แจงไปแล้ว โดยยืนยันว่าไม่มีเจตนาปกปิดข้อมูล

ทั้งนี้ก่อนที่จะเริ่มสัมภาษณ์ หนุ่ม กรรชัย บอกก่อนว่าในวันนี้ ขอให้พูดความจริงทั้งหมด ห้ามปกปิดข้อมูลไทม์ไลน์ เพราะทุกคำพูดเป็นหลักฐาน ซึ่งข้าวโอ๊ต ยืนยันว่า คืนวันที่ 8 ม.ค. 64 นำเค้กวันเกิดไปร่วมงานดีเจมะตูมที่คอนโด เวลาประมาณเกือบจะเที่ยงคืนของวันที่ 8 ม.ค. พร้อมทั้งยืนยันว่าช่วงเวลากลางวันของวันที่ 8 ม.ค.64 ไม่ได้ไปที่คอนโดเลยไปแค่ช่วงตอนกลางคืน

ส่วนวันที่ 9 ม.ค. 64 ได้เจอแต่ ปีโป้ ซึ่ง ปีโป้ ไปกินข้าวบนดาดฟ้า กับ ดีเจมะตูม จึงคิดว่าน่าจะติดมาจากปีโป้ พร้อมทั้งเผยอีกว่า เริ่มมีอาการวันที่ 12 ม.ค ส่วนวันที่ 10-11 ม.ค. ไม่ได้ไปไหนเลย และวันที่ 12 ม.ค. มีไปถ่ายงานของ “เปา กิ่งกาญจน์” แถวนนทบุรี แต่จำชื่อสตูดิโอไม่ได้ พร้อมทั้งยืนยันตนเองไม่ได้ปกปิดข้อมูลแต่อย่างใด

ด้าน หนุ่ม-กรรชัย ได้ถามย้ำถึงถึงไทม์ไลน์อีกครั้งว่ามีอาการตอนไหน ซึ่ง ข้าวโอ๊ด ตอบว่า วันที่ 12 หลังจากกลับมาจากถ่ายงาน ผมก็กินยา รักษาตัวอยู่ที่ห้องจนอาการมาดีขึ้นวันที่ 15 ม.ค. ส่วนอาการที่ไม่รับกลิ่นไม่รับรสคือช่วงวันที่ 13 ม.ค.

หนุ่ม กรรชัย : น้องไม่เคยติดตามข่าวไม่เคยรับรู้เลยหรอว่าคนที่มีอาการแบบนี้ ไม่ได้กลิ่น ไม่รับรส ต้องรีบไปหาหมอ เพราะมันเป็นเรื่องของโควิดได้เลย

ข้าวโอ๊ต : ผมคิดว่าผมแค่ไม่สบายเพราะว่าวันนั้นอาการมันหนาว ลมมันก็หนาว ผมก็เลยแค่กินยา และอาการก็ค่อยมาดีขึ้น จนสุดท้ายผมไปทราบว่าพี่มะตูมติดโควิดก็เลยไปตรวจและพบว่าติดเชื้อ