ตรวจสอบสิทธิ์ได้แล้ว!! โครงการ “เราชนะ” เยียวยา7พัน ปลัดคลังการันตีไร้ปัญหา

232

วิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะ 5 ก.พ. 64 รับเงินเยียวยา 7,000 บ. ขณะ ปลัดกระทรวงการคลัง ชี้ โอนเงินโครงการเราชนะ ให้ผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐวันแรกเรียบร้อยดี ขอประชาชนอย่ากังวล

วันที่ 5 ก.พ.64 วิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะ รับสิทธิเงินเยียวยาไม่เกิน 7,000 บาท โดยประชาชนทั่วไปที่ได้รับสิทธิ์สามารถดำเนินการได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ดังนี้

วิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะ
1.เข้าเว็บไซต์ www.เราชนะ.com
2.กดปุ่ม “ตรวจสอบสิทธิ์“
3.กดตรวจสอบ 5 ก.พ. เวลา 6.00 น.
4.ป้อนเลขบัตรประจำตัวประชาชน
5.รอหน้าจอแสดงผล

ทั้งนี้ หากไม่ผ่านโครงการเราชนะ จะมีเหตุผลแจ้งว่าไม่ผ่านเพราะอะไร เช่น ท่านไม่ผ่านเกณฑ์เพราะเป็นผุ้ประกันตนในมาตรา 33 เป็นต้น และจะต้องรอกดยืนยันสิทธิอีกครั้งในแอปเป๋าตัง 18 ก.พ.64

ด้าน นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง กล่าวว่า โครงการ เราชนะ ในวันนี้ (5 ก.พ.) เป็นวันแรกสำหรับประชาชนผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจะได้รับเงินโอนให้อัตโนมัติ โดยระบบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยไร้ปัญหาขอให้ประชาชนอย่ากังวล เนื่องจากปกติระบบโอนเงินให้ผู้ถือบัตรอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน ประชาชนที่ถือบัตรสามารถตรวจสอบสิทธิ์ และวงเงินคงเหลือได้ที่ เครื่องกดเงินอัตโนมัติ ของธนาคารกรุงไทย และเครื่องรูดบัตร EDC ที่ร้านค้าธงฟ้าราคาประหยัดพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่น และสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้ จนถึงวันที่ 31 พ.ค.64