อดีตคนสนิท”บิ๊กป้อม”รับคำเชิญ”จตุพร” ร่วมเวทีตะเพิด”บิ๊กตู่”ที่ พีชทีวี

160

“ไพศาล พืชมงคล” อดีตคนสนิท “บิ๊กป้อม” ตอบรับเชิญ ประธานนปช. ร่วมรายการ พีซทีวี ร่วมกันหาแนวทางแก้สถานการณ์โควิด-19 ลั่น เรามีพระเจ้าองค์เดียวกัน

23 เม.ย.64 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol ระบุว่า ผมรับคำเชิญคุณจตุพรไปบรรยายเรื่องโคขวิด25เมษาบ่าย2โมงที่พีชทีวี!!!!

โรคโคขวิดไม่มีสีไม่มีฝ่าย!!!!
ติดใครเข้าแล้วก็เสี่ยงป่วยด้วยกันทั้งสิ้น! การทำความเข้าใจเรื่องโคขวิดเพื่อรักษาตัวให้รอดปลอดภัยเป็นประโยชน์ร่วมกันของคนทุกสีทุกฝ่าย

ผมยินดีรับคำเชิญของคุณจตุพร ให้ไปบรรยายแก่เพื่อนสื่อมวลชนทุกค่ายและมวลชนทุกฝ่ายเพื่อประโยชน์ในการคุ้มครองป้องกันและความปลอดภัยของทุกคน พบกันในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษา 2564 ทางPeace TV

ในสถานการณ์นี้ ความสามัคคีร่วมใจกันเป็นภาระกิจร่วมกันของประชาชาติไทยทั้งผอง
#เรามีพระเจ้าแผ่นดินพระองค์เดียวกัน****
ปวงประชาเป็นสุขศานติ์ด้วยพระบารมี***
สัพเพสัง สังฆะภูตานัง สามัคคี วุฒิสาธิกา

วานนี้นายจตุพรกล่าวว่า กิจกรรมในวันที่ 25 เมษายนนี้ ไฮไลต์จะอยู่ที่นายไพศาล พืชมงคล อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคนที่ติดตามในเรื่อง สถานการณ์โควิด-19 ตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งถึงปัจจุบัน รัฐบาลรับมือบกพร่องผิดพลาดกันอย่างไร ในสถานการณ์การที่บริหารประเทศจนกระทั่งไม่สามารถควบคุมสถานการณ์โควิด-19 ได้

หลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่าทำไมพลเอกประยุทธ์จึงไม่ทำเรื่องขอเข้าเฝ้าฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อขอพระราชทานคำปรึกษา หรือ ฟังข้อเสนอแนะจากในหลวงรัชกาลที่ 10 ซึ่งปกติแล้วในสถานการณ์ที่บ้านเมืองวิกฤติ คนที่เป็นผู้นำประเทศต้องทำเรื่องขอเข้าเฝ้าฯ เพื่อขอพระราชทานคำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาวิกฤตินี้ ซึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าทำไมพลเอกประยุทธ์ไม่กระทำ เพราะสถานการณ์ที่มันเลยเถิดจนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ มีหลากหลายเรื่องราวที่เดินเข้ามาสู่จุดนี้ และนายกรัฐมนตรีก็ยังไม่กระทำการในเรื่องนี้ พร้อมยืนยันเป็นหนึ่งในเหตุผลไล่พลเอกประยุทธ์ออกจากตำแหน่งนายกฯ.