“ทักษิณ” ร่วมเสวนา”คลับเฮาส์”ลั่น ไม่โง่ ขนเงิน 2พันล้านให้ “ธรรมนัส”ล้ม”บิ๊กตู่”

35

“ทักษิณ ชินวัตร” มาตามนัด ร่วมเสวนา “คลับเฮาส์” หัวข้อ “อดีต ปัจจุบัน อนาคต ของการเมืองไทย” โต้ข่าว ขนเงิน 2พันล้านให้ ธรรมนัส โค่น “บิ๊กตู่” ลั่น ไม่โง่ใช้ ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 14 ก.ย.64 โทนี วู้ดซัม หรือ นายทักษิณ ชินวัตร ได้ร่วมเสวนาในคลับเฮาส์ CARE Talk x CARE ClubHouse ในตอน “อดีต ปัจจุบัน อนาคต ของการเมืองไทย : แล้วอนาคตของเยาวชนไทยจะเป็นอย่างไร” ทั้งนี้เพจเฟซบุค CARE คิด เคลื่อน ไทย ได้ระบุข้อความตอนหนึ่งในการสนทนาว่า

“…มีคนปล่อยข่าวว่าผมเอาเงิน 2,000 ล้านให้ธรรมนัส ผมไม่โง่ใช้เงินแบบนั้นหรอก…” พี่โทนี่บ่นถึงข่าวปล่อยที่ลือกันนักหนาว่า “ดีลล่ม” “…ที่มีปัญหาเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส เพราะมีคนปล่อยข่าวว่าผมเอาเงิน 2,000 ล้านไปให้ธรรมนัส แล้วทำไม่สำเร็จ กลายเป็นดีลล่ม คือ ผมจะบอกว่า ผมเริ่มจากศูนย์ ผมหาเงินเอง ดังนั้นผมไม่โง่เรื่องใช้เงิน …..รัฐบาลคุณประยุทธ์นะ ถ้าใช้อีก 28 เสียง เพื่อให้ล้มรัฐบาล หามาคนละ 70 ล้านก็ซื้อได้แล้ว เพราะเขาวิ่งกันแค่คนละ 5 ล้าน แต่ผมไม่ทำไง ผมเกลียด เพราะผมเคยเห็นอะไรแบบมาก่อน ผมไม่ทำแบบนั้นแน่นอน

คนที่ปล่อยข่าวแบบนี้นะ คือ ควายทั้งนั้น ข่าวปลอมทั้งนั้น ถ้าหลายคนอยากรู้ว่าผมดีลอะไรหรือเปล่า ให้มาถามผมที่ clubhouse นี่ ผมจะได้ตอบให้ชัดๆ ผมรำคาญมากเรื่องการปล่อยข่าว เราเป็นคนนะ จะให้ควายจูงไม่ได้ ถ้าท่านสงสัยในตัวผม ท่านถามผมตรง ๆเลย ถ้าผมพูด ไม่มีคำว่าโกหกหรอกครับ ถ้าผมคิดว่าสิ่งนั้นไม่ควรพูด ผมจะไม่พูด ไม่มีหรอกครับดงดีลอะไร…”