พ่อกอดลูกสาว 5 ขวบ ด้วยความเป็นห่วง หลังขับรถจิ๊ปคว่ำหงายท้อง

193

เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบอุบัติเหตุ รถจิ๊ปชนเสาไฟฟ้าจนพลิกคว่ำล้อหงายชี้ฟ้า มีผู้บาดเจ็บ 2 คน ที่หน้าวัดป่าภูริทัตตปฏิปทาราม ถนนคลองสระพัฒนา ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี โดยพบรถในสภาพพังยับ คนขับรถคันดังกล่าว ชื่อ นายสุเทพ ขุนทอง อายุ 28 ปี บาดเจ็บที่ใบหน้าและดวงตาขวา ขณะที่ลูกสาววัย 5 ขวบ ที่นั่งมาด้วยกัน ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด หลังจากนายสุเทพ คลานออกมาจากรถได้ ก็รีบเข้ามากอดลูกสาวด้วยความเป็นห่วง

นายสุเทพ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถกลับบ้านพร้อมด้วยลูกสาว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบนถนน มีแอ่งน้ำขนาดใหญ่ ฝนเพิ่งตกลงมา รถจึงเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนหงายท้อง โชคดีมีชาวบ้านใกล้เคียงเห็นเหตุการณ์ มาดึงลูกสาวออกจากตัวรถ จึงไม่บาดเจ็บ

ส่วนที่จังหวัดเพชรบุรี เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งตัดหน้ารถฟอร์จูนเนอร์ ก่อนเสียหลักไถลไปชนร้านค้า ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 12 คน เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนเลียบชายหาดชะอำ-หาดเจ้าสำราญ อำเภอชะอำ ที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว อยู่ในสภาพพุ่งชนเข้าไปในร้านค้าริมทาง หลังคาพังได้รับความเสียหาย โดยด้านหน้ารถชนติดกับเสาไฟฟ้าพังยับเยิน และมีรถจักรยานยนต์ถูกชนได้รับความเสียหายอีก 1 คัน มีผู้บาดเจ็บ ที่อยู่ในรถฟอร์จูนเนอร์ รวม 9 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัย ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลชะอำ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ซึ่งนั่งอยู่ในร้านค้า คือแม่อายุ 35 ปี และลูกสาว 12 ปี โชคดีที่ลูกสาวอีกคน อายุ 6 เดือน ไม่ได้รับบาดเจ็บ