ต้องเคลียร์! “พี่น้อง3ป.” ปิดห้องคุยหลังครม. เคลียร์ปมปัญหาขัดแย้ง

45

พี่น้อง 3 ป ” ป้อม-ป๊อก-ประยุทธ์” ปิดห้องคุยกันนอกรอบ หลังประชุม ครม. บรรยากาศชื่นมื่น ก่อน “น้องตู่” เดินส่ง “พี่ป้อม” ขึ้นรถ ขณะ “พี่ป๊อก” แยกตัวชิ่งหนีสื่อ

วันที่ 28 ก.ย.2564 เวลา 14.00 น. ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้ปิดห้องคุยนอกรอบ ก่อนที่ พล.อ.อนุพงษ์ได้แยกห้องอีกประตูหนึ่ง ขณะที่นายกรัฐมนตรีเดินเคียงคู่ออกจากห้องประชุมมาพร้อมกับ พล.อ.ประวิตรเพื่อส่งขึ้นรถ

โดยมี นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ยืนรออยู่บริเวณทางออก อีกทั้งระหว่างที่นายกรัฐมนตรีจะเดินไปส่ง พล.อ.ประวิตรขึ้นรถนั้น นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ก็ได้มายืนรอส่ง พล.อ.ประวิตรอยู่ที่บริเวณทางเชื่อมระหว่างตึกไทยคู่ฟ้าและตึกสันติไมตรี เช่นเดียวกับนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ที่รอส่งอยู่บริเวณด้านข้างของรถ โดยนายกรัฐมนตรีได้พูดคุยหยอกล้อและโอบไหล่นายชัยวุฒิอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้าพร้อมกับนายสุชาติ นายชัยวุฒิ และนายอธิรัฐ