เฮลั่น รับอีก1,500บาท! คนละครึ่ง เฟส 3 โอนรอบ2 ลงทะเบียนใหม่ได้ทีเดียว3พัน

49

กระทรวงการคลัง โอนเงิน คนละครึ่ง เฟส 3 รอบ 2 อีก 1,500 บาท ให้ผู้ได้รับสิทธิแล้ว เปิด 4 ขั้นตอน ใช้ซื้ออาหาร-เครื่องดื่มเดลิเวอรี่ เริ่ม 4 ต.ค.นี้

จากกรณี กระทรวงการคลัง ดำเนินมาตรการช่วยเหลือเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านโครงการ คนละครึ่ง เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่าย 3,000 บาท โดยเปิดให้ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 ที่ www.คนละครึ่ง.com และแอพลิเคชัน เป๋าตัง เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา 31 ล้านสิทธิ วงเงินกว่า 93,000 ล้านบาท ระยะเวลาใช้จ่ายตั้งแต่ ก.ค.-ธ.ค.64 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 1 ต.ค.2564 กระทรวงการคลัง ได้โอนเงินโครงการ คนละครึ่ง ระยะที่ 3 รอบที่ 2 เพิ่มเติม 1,500 บาท โดยนำไปรวมกับวงเงินสิทธิคงเหลือจากรอบแรกให้อัตโนมัติ ส่วนผู้ที่ลงทะเบียนใหม่และได้รับสิทธิ หลังจากวันที่ 1 ต.ค.นี้ จะได้รับวงเงินรวม 3,000 บาท โดยสามารถสะสมไว้ใช้ได้ถึงสิ้นเดือนธ.ค.นี้ เช่นกัน อ่านข่าว : คนละครึ่ง เฟส 3 ลงทะเบียนรับ 3,000 บาท

ทั้งนี้ ผู้ได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 ที่ประสงค์จะใช้สิทธิซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารและเครื่องดื่มที่เข้าร่วมโครงการ ผ่านผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์มที่จะเปิดให้ใช้บริการตั้งแต่วันที่ 4 ต.ค.เป็นต้นไป เวลา 06.00-20.00 น.ของทุกวัน อ่านข่าว : เปิด 4 ขั้นตอนง่ายๆ วิธีใช้ ‘คนละครึ่ง’ ซื้ออาหาร-เครื่องดื่มเดลิเวอรี่

ขั้นตอนการใช้คนละครึ่งเดลิเวอรี่
1.เข้าแอพพลิเคชัน “เป๋าตัง” กดแถบแบนเนอร์ (Banner) ฟู้ดเดลิเวอรี่ในหน้าแรก หรือสามารถเข้าผ่าน g-Wallet กด Banner โครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 แล้วจึงกด Banner ฟู้ดเดลิเวอรี่
2.กด “สั่งผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์ม” บนแอพพลิเคชัน “เป๋าตัง” แล้วจึงเลือกผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์มที่ต้องการใช้งาน หรือสามารถกด “ค้นหาเมนูหรือร้านอาหาร” เพื่อเลือกซื้ออาหาร/เครื่องดื่มได้
3.หลังจากเลือกตามข้อ 2 ระบบจะเชื่อมไปที่แอพพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์ม เพื่อสั่งอาหาร/เครื่องดื่มจากร้านอาหาร/เครื่องดื่มที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยประชาชนจะต้องชำระค่าส่งที่แอพพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์มก่อน
4.ประชาชนจะได้รับการแจ้งเตือนให้ชำระค่าอาหาร/เครื่องดื่มบน g-Wallet และกดปุ่มชำระค่าอาหาร/เครื่องดื่มพร้อมใช้สิทธิผ่าน g-Wallet โดยต้องชำระเงินภายใน 5 นาที