คนไทยชวดชม “ลิซ่า แบล็กพิงก์” ต้นสังกัด แจง ขอโทษ คิวแน่นถูกจองล่วงหน้า

23

YG Entertainment ต้นสังกัดยืนยัน “ลิซ่า” ไม่ได้มาร่วมงานเคานต์ดาวน์ ที่จังหวัดภูเก็ต เหตุตารางงานถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้ว พร้อมขอบคุณคนไทย ที่ติดตามผลงานของศิลปินในสังกัด

วันที่ 28 ตุลาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ของ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรข่าวช่อง 3 โพสต์เอกสารจาก YG Entertainment ต้นสังกัดของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สาวไทยสมาชิกวงแบล็กพิงก์ ระบุว่า ลิซ่าไม่สามารถมาร่วมงานเคานต์ดาวน์ที่จังหวัดภูเก็ตได้ เนื่องจากตารางงานถูกกำหนดไว้แล้ว ข้อความในเอกสารมีดังนี้

เนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของทางบริษัทฯ จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ณ ประเทศไทย ทาง YG Entertainment ขอเรียนชี้แจง ดังนี้

ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าว แต่ทางบริษัทฯ ต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้ ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทฯ จึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ได้ระบุว่าจะติดต่อ ลิซ่า หรือ ลลิษา มโนบาล ลูกครึ่งสาวไทย ชาวบุรีรัมย์ สมาชิกวงแบล็กพิงก์ มาร่วมงานเคานต์ดาวน์ ที่ จังหวัดภูเก็ต ในเทศกาลปีใหม่ โดยติดต่อในราคา 200 ล้านบาท แบะ ถูกหลายฝ่ายวิพาก์วิจารณ์ ว่าเป็นการแสดงเพียงวันเดียวจะคุ้มค่าหรือไม่กับงบฯจำนวนมาก