เก๋งฝ่าเครื่องกั้น พุ่งชนรถไฟขณะวิ่งอยู่ คนขับกระเด็นออกนอกรถบาดเจ็บ

195

เหตุรถยนต์เก๋งชนเครื่องกั้นรถ บริเวณทางข้ามรางรถไฟ ในพื้นที่ อ.ควนเนียง จ.สงขลา … เพจเฟสบุ๊ค Trainlism รถไฟลิซึ่ม โพสต์คลิปรถเก๋งคันหนึ่งขับรถฝ่าเครื่องกั้นพุ่งเข้าชนรถด่วนพิเศษทักษิณารัถย์ที่ 31 กรุงเทพ – ชุมทางหาดใหญ่ ขณะกำลังวิ่งผ่าน จนทำให้คนขับกระเด็นออกจากตัวรถกระแทกปูนบริเวณเครื่องกั้นได้รับบาดเจ็บ

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นวนที่  10 เม.ย.60 เวลา 6.10 น. บริเวณทางตัดสถานีควนเนียงทั้งนี้เนื้อหาทั้งหมดภายในโพสต์ระบุว่า…”#เครื่องกั้นทำงานแล้วแต่ยังช่วยอะไรไม่ได้ ใครที่สอบผ่านมีใบขับขี่แล้ว ขับรถเจอเครื่องกั้นใช้งานได้ปกติดี คุณจะทำอย่างไรครับ แต่นี่พี่ก็ยังขับฝ่าเข้าไป ผลที่ออกมาจึงเป็นแบบในคลิปนี่ละครับ

เมื่อเช้าวันที่ 10 เม.ย 2560 เวลา 6.10 น. ได้รับแจ้งจากนายสถานีควนเนียงว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ Honda ทะเบียน ขถ 1058 สงขลา แล่นฝ่าเครื่องกั้นเข้าชนขบวนรถด่วนพิเศษทักษิณารัถย์ที่ 31 กรุงเทพ – ชุมทางหาดใหญ่ บริเวณคันที่ 10 หรือ บนทป.1378
ส่งผลให้คนขับรถผู้ชายไม่ทราบชื่อกระเด็นออกมานอกรถบริเวณเครื่องกั้นได้รับบาดเจ็บ ไม่มีผู้โดยสารหรือพนักงานได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ บนทป.คันที่ 10 ได้รับความเสียหาย ท่อลมขาด ข้างรถบุบ ถังเก็บสิ่งปฎิกูลเสียหาย รถใหม่ด้วย พังเลย พังๆๆๆ
ขอขอบคุณคลิปจากกล้องวงจรปิด ณ ทางตัดสถานีควนเนียงมา ณ ที่นี้ด้วยครับ”

 

 

cr.nation