“ดูลักซ์” ร่วมกิจกรรม เดอะ คัลเลอร์ รัน งานวิ่งที่มีสีสันและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งปี

92

อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีทาอาคารชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้า “ดูลักซ์” ร่วมกิจกรรม เดอะ คัลเลอร์ รัน งานวิ่งที่มีสีสันและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งปี ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของงาน ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน

มร.เดฟ เพลน (คนที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงานและปล่อยตัวเหล่านักวิ่งลงสู่สนามแห่งสีสัน เปิดเผยว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนงานเดอะ คัลเลอร์ รัน ที่ส่งเสริมให้นักวิ่งได้ออกกำลังกายและทำกิจกรรมสนุกๆ  โดยเราได้จัดกิจกรรมดูลักซ์คัลเลอร์โมชั่นบูธในงานเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่นักวิ่งได้เก็บภาพประทับใจ  เพราะเราเชื่อว่าสีสามารถสร้างชีวิตชีวาให้แก่ชุมชน และเราดีใจที่ได้เห็นเหล่านักวิ่งสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายในครั้งนี้ ทำให้เห็นว่าสีสันนั้นมีอิทธิพลมากกว่าที่ตามองเห็น”

เกี่ยวกับอั๊คโซ่โนเบล

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยรังสรรค์ความมีชีวิตชีวาและแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ในฐานะบริษัทผู้นำด้านอุตสาหกรรมสี และการเคลือบผิวระดับโลก และยังเป็นผู้ผลิตเคมีภัณฑ์พิเศษรายใหญ่ เราได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์สำคัญต่างๆ เพื่อการปกป้อง และผลิตภัณฑ์สีให้แก่อุตสาหกรรมและผู้บริโภคมากมายทั่วโลก จากความเชี่ยวชาญมานานนับศตวรรษ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนของเราได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในสังคมโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและยังมีส่วนช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิต โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 45,000 คนใน 80 ประเทศทั่วโลก บริหารงานภายใต้แบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น ดูลักซ์ ซิคเคนส์ อินเตอร์แนชันแนล อินเตอร์พอน และเอกก้า ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านความยั่งยืนมาอย่างสม่ำเสมอ และมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับผู้คนและเมืองของเรา