มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เปิดโรงครัวปันสุข “ม.อ.ปัตตานี ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์และพยาบาล” ดีเดย์ฉีดวัคซีน ประเดิมเป็นวันแรก ทั่วประเทศ ณ.อาคาร58 มอ.ปัตตานี
วันที่ 7 มิ.ย.2564 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี โดยฝ่าย ศิษย์เก่าสัมพันธ์และกิจการพิเศษ วิทยาเขตปัตตานี เปิดโรงครัวปันสุข “ม.อ.ปัตตานี ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์และพยาบาล” โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัย ผู้จำหน่ายอาหารโรงอาหารมหาวิทยาลัย ร่วมประกอบอาหารกลางวันให้ทีมแพทย์ พยาบาล อสม. และเจ้าหน้าที่ ที่อำนวยความสะดวกในการฉีดวัคซีน โดยมี เมนูปลากะพงผัดเครื่องแกง และข้าวเนื้อทอดกระเทียมพริกไทย ส่งมอบให้กับศูนย์ฉีดวัคซีน ที่ อาคาร 58 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จำนวน 250 ชุด
โดยมีอาจารย์นวมน จันทร์กลิ่น ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิษย์เก่าสัมพันธ์และกิจการพิเศษ วิทยาเขตปัตตานี เป็นผู้ส่งมอบ และนายแพทย์ชัยรัตน์ ลำโป นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด เป็นผู้รับมอบและในวันเวลาเดียวกัน รศ.อิ่มจิต เลิศพงษ์สมบัติ รองอธิการบดีวิทยาเขตปัตตานี ได้ส่งมอบอาหารกลางวันให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาล อสม. และเจ้าหน้าที่ที่อำนวยความสะดวกในการฉีดวัคซีน ประจำศูนย์โรงพยาบาลสนาม หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี จำนวน 150 ชุด โดยมีนายแพทย์อรุณ ประเสริฐสุข รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลปัตตานี เป็นผู้รับมอบ












