อดีต New Dem “สรรเพชญ” ปชป. พบ “ไอติม” ก้าวไกล บนถนนคนเดินสงขลา

50

“สรรเพชญ” ประชาธิปัตย์ พบ “ไอติม” ก้าวไกล ถนนคนเดินสงขลาฯ ย้ำ ยึดมั่นอุดมการณ์พรรคปชป. คงไว้ซึ่งประโยชน์สูงสุดของประชาชนและประเทศชาติ

วันที่ 10 เม.ย.2566 นายสรรเพชญ บุญญามณี ผู้สมัคร ส.ส.เขต1 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)หมายเลข 4 ลงพื้นที่ถนนคนเดินสงขลา ในเขตเทศบาลนครสงขลา เพื่อแนะนำตัวและประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ให้เป็นที่รับรู้ของพี่น้องประชาชน โดยในการเลือกตั้งครั้งนี้

โดยบรรยากาศในช่วงการเดินพบปะเพื่อขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนที่มาเที่ยวชมตลาดถนนคนเดินฯนั้น ได้พบกับ ไอติม นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หลานชายนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหน้าพรรคปชป. ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ที่เดินทางมาช่วยผู้สมัครพรรคก้าวไกล ในพื้นที่หาเสียง ซึ่งทั้งนายสรรเพชญ และนายพริษฐ์ นั้นเคยอยู่ในกลุ่มการเมือง New Dem กลุ่มคนรุ่นใหม่ของพรรคประชาธิปัตย์ด้วยกัน แต่ในการเลือกตั้งครั้งนี้ อยู่ต่างพรรคกัน

นายสรรเพชญ กล่าวในช่วงที่มีการพบปะกับไอติม ว่า “ขอให้กำลังใจกับไอติม พริษฐ์ และ พรรคก้าวไกล ในการลงพื้นที่หาเสียงแข่งขันกันเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีๆให้แก่พี่น้องประชาชน และขอให้ต่างฝ่ายต่างมีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนในการเข้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนประชาชนเพื่อแก้ไขปัญหาและพัฒนาพื้นที่ให้เจริญรุ่งเรือง เป็นที่พึ่งของประชาชนในฐานะส.ส.”

นายสรรเพชญ ยังกล่าวด้วยว่า การที่ยังอยู่พรรคประชาธิปัตย์เหมือนเดิมนั้น เพราะเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคประชาธิปัตย์ และ ความทันสมัยที่พรรคฯพร้อมปรับเปลี่ยนให้ทันกับยุคสมัย ประกอบกับความเป็นสถาบันทางการเมืองที่อยู่คู่ประเทศไทยมากกว่า 78 ปี เป็นเครื่องยืนยันว่า ยุคสมัยมีความเปลี่ยนแปลงแต่อุดมการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงยึดมั่นในสถาบันหลักของชาติ และคงไว้ซึ่งประโยชน์สูงสุดของประชาชนและประเทศชาติ.