“ชวน” ชื่นชม! “อลงกรณ์-กัมพล-อภิชาติ” วอนคนเมืองเพชรฯ เลือกคนดี ไม่ทิ้งพรรค

58

“ชวน หลีกภัย” ชื่นชม 3 อดีต ส.ส.เพชรบุรี มั่นคงอุดมการณ์ไม่ขายตัวไม่ทิ้งพรรค วอนคนเพชรเลือก ”อลงกรณ์-กัมพล-อภิชาติ”เบอร์7 ทั้ง3เขต พ่วงกา ประชาธิปัตย์เบอร์ 26

วันที่ 15 เม.ย2566 เวลา18.00น. นายชวน หลีกภัย อดีตประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร และอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคปชป. ลงพื้นที่หาเสียงที่อำเภอบ้านลาดจังหวัดเพชรบุรี ขึ้นรถแห่ปราศรัยหาเสียงพร้อมด้วยนายอลงกรณ์ พลบุตร ผู้สมัครเขต1 นายกัมพล สุภาแพ่่ง ผู้สมัคร เขต 2 และ นายอภิชาติ สุภาแพ่ง ผู้สมัครเขต3 พรรคประชาธิปัตย์เบอร์7 ทั้ง 3เขต จากนั้นจึงเดินทักทายประชาชนในตลาดบ้านลาดมีประชาชนให้การต้อนรับอย่างคึกคัก
นายชวน ปราศรัยตอนหนึ่งว่า ตนเป็น ส.ส.16สมัยเห็นความจริงทางการเมืองมายาวนาน55ปี การเมืองทุกวันนี้ ใช้เงินซื้อนักการเมืองเหมือนประมูลตัว แต่นักการเมือง 3 คนของจังหวัดเพชรบุรี มีอุดมการณ์มั่นคงไม่ทิ้งพรรคไม่ขายตัว ขอให้คนเมืองเพชรสนับสนุนนักการเมืองที่ดีมีอุดมการณ์ โดยช่วยกันเลือกอดีตส.ส.ทั้ง 3คน คือ นายอลงกรณ์ พลบุตร ผู้สมัครเขต1 นายกัมพล สุภาแพ่่ง ผู้สมัคร เขต 2 นายอภิชาติ สุภาแพ่ง ผู้สมัครเขต3 พรรคประชาธิปัตย์เบอร์7 ทั้ง3เขตและพรรคประชาธิปัตย์เบอร์26 สถาบันการเมืองของประชาชนเป็นพรรคการเมืองพรรคแรกของประเทศอยู่มายาวนานกว่า77ปีเป็นหลักของบ้านเมือง.
สำหรับการลงพื้นที่ครั้งนี้ของ นายชวน หลีกภัย นับเป็นการมาช่วยหาเสียงผู้สมัครส.ส.เพชรบุรี พรรคประชาธิปัตย์แบบเซอร์ไพรส์ครั้งที่2ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา.