รร.ดังเขาใหญ่สั่งพักงาน’พี่กบ’ ผจก.ใจร้ายไม่ให้พนักงานลาร่วมงานแม่ศพแม่

128

โรงแรงดังเขาใหญ่สั่งพักงาน-สอบสวนพฤติกรรม “พี่กบ” ขอแสดงความเสียใจกับ “น้องพลอย”พร้อมให้การสนับสนุนครอบครัวให้ผ่านความยากลำบาก

18 ส.ค. 66 จากกรณีพนักงานโรงแรมดังเขาใหญ่ โพสต์ข้อความแชตสนทนาที่เจ้าตัวขอลางานเพื่อไปดูแลแม่ป่วยหนักและต่อมาได้เสียชีวิต แต่หัวหน้ากลับไม่ให้ลา พร้อมให้มาเขียนใบลาออกหากทำธุระเสร็จเรียบร้อย จนเรื่องถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์
.
เมื่อค่ำวันที่ 17 สิงหาคม ทางโรงแรม INTERCONTINENTAL. KHAO YAI RESORT ออกแถลงการณ์ระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นกระแสสังคมและได้รับการรายงานข่าวไปอย่างกว้างขวางบนสื่อสังคมออนไลน์ตลอดวันที่ผ่านมา ทางรีสอร์ตได้มีคำสั่งพักงานพนักงานคนดังกล่าวออกจากรีสอร์ต ในขณะเดียวกันได้ดำเนินการสอบสวนพฤติกรรมของผู้จัดการคนนี้ต่อไป
.
เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเราเพิ่งสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ เราทุกคนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและพร้อมให้การสนับสนุนเธอและครอบครัว เพื่อให้สามารถผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากและเหตุการณ์อันน่าโศกเศร้านี้ไปให้ได้อย่างเข้มแข็ง พวกเขาไม่ได้อยู่เพียงลำพัง เราทุกคนที่รีสอร์ตขอเป็นกำลังใจและพร้อมยืนหยัดเคียงข้างในทุกๆ สถานการณ์ระหว่างช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้
.
ความเป็นอยู่ที่ดีของเพื่อนร่วมงานและพนักงานทุกคนคือหนึ่งในวัฒนธรรมองค์กรที่ฝังลึกอยู่ในหัวใจของเรา เรายึดมั่นในคุณค่าและวิธีปฏิบัติของ IHG Hotels & Resorts ที่ให้การสนับสนุนและเน้นการทำสิ่งที่ถูกต้องด้วยความเอาใจใส่และความจริงใจ หลักการเหล่านี้คือแนวทางส่องสว่าง เพื่อให้เรามองเห็นเส้นทางก้าวเดินและชี้นำวิธีปฏิบัติและทุกๆ ความพยายามและตั้งใจของเราทุกคน