แจ้งจับหนุ่มโหดทำร้ายพริตตี้ ส่งไลน์ขู่ฆ่า ระบุเป็นภัยสังคมทำมาหลายรายแล้ว

522

แจ้งจับแล้วหนุ่มโหดทำร้ายพริตตี้หวังข่มขืน ส่งไลน์ขู่ฆ่า เผยประวัติทำร้ายผู้หญิงมาหลายราย

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำน้องทิฟฟี่ พริตตี้สาว  ที่ถูกนายวิชชกร กุลพรนิภา แจ้งความดำเนินคดี และได้เข้าพบผู้กำกับ สน.โชคชัย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู และประสานไปยัง ผบก.น.4 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล เพื่อเร่งรัดคดีมาก่อนหน้านี้

วันที่ 17 ธ.ค.ชมรมฯ ได้นำน้องพริตตี้ ไปแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายวิชชกร กุลพรนิภา ในข้อหากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งศาลอาญารัชดาได้ออกหมายจับศาลอาญาที่ 1726/2559 ลงวันที่ 16 ธันวาคม 2559 หลังจากที่ชมรมฯ ให้การช่วยเหลือพริตตี้สาว

จากการตรวจสอบประวัติของนายวิชชกร กุลพรนิภา ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีนี้ พบว่ามีพฤติการณ์ทำร้ายร่างกายผู้หญิงหลายคดี เช่น วันที่ 9 มีนาคม 2559 ทำร้ายร่างกายนางสาวภัสสร (ขอสงวนนามสกุล) ได้รับบาดเจ็บ พื้นที่ สน.พหลโยธิน  ซึ่งขณะนี้ ทางชมรมฯ ได้ประสานไปยังผู้กำกับ สน.พหลโยธิน ขอให้รับเป็นคดีอาญา ไม่ใช่แค่ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ในช่วงเวลา 13.00 น. ของวันนี้ ที่ สน.พหลโยธิน น้องภัสสรกับพยาน จะไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย กับนายวิชชกร กุลพรนิภา

คดีที่ 2 เกิดเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 2559 ในพื้นที่ สน.พหลโยธินเช่นกัน นายวิชชกร กุลพรนิภา ได้ก่อคดีใช้มีดแทงหญิงสาวเจ้าของร้าน จำนวน 3 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส  รักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU คดีนี้ คดีนี้นายวิชชกรได้ประกันตัวออกไปต่อสู้คดี

และคดีล่าสุด คดีที่ 3 นายวิชชกร กุลพรนิภา ได้ทำร้ายร่างกายน้องทิฟฟี่ พริตตี้สาวในพื้นที่ สน.โชคชัย

หลังจากที่ก่อเหตุแล้ว นายวิชชกร กุลพรนิภา ถือว่า บ้านมีฐานะทางการเงินที่ดี มักจะข่มขู่ผู้เสียหายทั้งทาง Facebook และทาง Line เพื่อให้เหยื่อเกิดความหวาดกลัว

ดังนั้น ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ขอเชิญชวนให้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะหญิงสาว ช่วยกันแชร์บทความนี้ อย่าปล่อยให้นายวิชชกร กุลพรนิภา มีที่ยืนในสังคมอีกต่อไป เพราะอาจจะมีเหยื่อที่เป็นหญิงสาวรายต่อไป ที่จะถูกทำร้ายร่างกาย หากนายวิชชกร กุลพรนิภาได้รับการประกันตัวออกมา

และหากใครพบเห็นตัวนายวิชชกร กุลพรนิภา ขอให้แจ้งมาที่ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่เบอร์ 086-082-5077 และ สน.โชคชัย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู เบอร์ 081-986-8225 ได้ทันที