“โออิชิ” ปล่อยหมัดหนัก…ท้ายปี! ส่ง “โออิชิ อีทเทอเรียม” ลงสังเวียน “ร้านอาหารญี่ปุ่น” ชูคอนเซ็ปต์ “สัมผัสรสชาติที่จะพาคุณเดินทางสู่ญี่ปุ่น” แห่งแรกของประเทศไทย
(20 ธันวาคม 2559; กรุงเทพฯ) “โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น ทิ้งทวนส่งท้ายปี เปิดประสบการณ์อาหารญี่ปุ่น…ไม่รู้จบ! ภายใต้ชื่อ “โออิชิ อีทเทอเรียม” นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น…แห่งแรกของประเทศไทย! ที่จะนำไปสู่การสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่จากต้นกำเนิด ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถิพิถันจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ทุกคำอร่อย สมชื่อ “โออิชิ” การันตีด้วยการเป็นผู้นำด้านอาหารญี่ปุ่น
คุณแซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การดำเนินงานของธุรกิจในปี 2560 เพื่อรองรับการแข่งขันที่ทวีความรุนแรง และความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายและเฉพาะเจาะจงขึ้น “โออิชิ” จึงปรับยุทธศาสตร์ พร้อมดำเนินธุรกิจเชิงรุก ปรับภาพลักษณ์ให้กับร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า ก้าวล้ำ นำเทรนด์ พร้อมพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในรูปแบบที่คาดไม่ถึง รวมทั้งเจาะโลเคชั่นใหม่ ๆ ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ตรงจุดมากขึ้น ล่าสุด! กับปรากฏการณ์ “นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น” แห่งแรกของประเทศไทย “OISHI EATERIUM” (โออิชิ อีทเทอเรียม)
สัมผัสรสชาติที่พาคุณเดินทางสู่ญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด 3 ส่วนผสมที่ลงตัว ประกอบด้วย “EAT – EXPLORE – PREMIUM” นำเสนออาหารญี่ปุ่นรสชาติเยี่ยมจากวัตถุดิบชั้นดี และส่วนผสมของความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ผสานวัฒนธรรมการกินของญี่ปุ่นอย่างลงตัว ดื่มด่ำกับมหัศจรรย์ของอาหารญี่ปุ่น ผ่านรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส อย่างครบครัน กับประสบการณ์ครั้งแรกของการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ที่ให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปกับเส้นทางแห่งรสชาติหลากหลาย เปิดโอกาสให้ได้ลอง ได้ทำ ได้สัมผัสประสบการณ์ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ได้คุณภาพและใส่ใจในทุกรายละเอียด ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ด้วยมาตรฐานชั้นสูง ตามวิถีชาวอาทิตย์อุทัย เพื่อให้เป็นมื้อแสนพิเศษของคุณ โดยเปิดให้บริการเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เป็นลำดับแรก ก่อนเดินหน้าขยายพื้นที่ให้บริการและสาขาเพิ่มเติมในปี 2560 ซึ่งสาขาถัดไป คือ สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์”
สำหรับบรรยากาศภายในของ “OISHI EATERIUM” (โออิชิ อีทเทอเรียม) นั้น ถูกตกแต่งและนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างตามสไตล์ “ยาไต” (Yatai) เสมือนว่า เดินอยู่บนย่านอาหารการกินในญี่ปุ่น ที่สองข้างท้างเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดีมากมายหลายสิบร้าน พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ที่น่าประทับใจผ่าน 8 โซนเด็ด ประกอบด้วย (1) Sushi & Sashimi โซนซูชิและซาชิมิ (2) Temaki โซน เตมากิ (3) Kushikatsu & Yakitori โซนคุชิคัตสึและยากิโทริ (4) Soup, Salad & Chawanmushi โซนซุป, สลัด, และไข่ตุ๋นญี่ปุ่น (5) Teppanyaki โซนสเต็กเคาน์เตอร์สไตล์ญี่ปุ่น (6) Main Dish โซนอาหารนานาชาติชั้นเลิศ (7) Kakigori & Sweeto โซนน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์ญี่ปุ่น และขนมหวาน (8) Cafe โซนกาแฟและเครื่องดื่ม รวมทั้งสิ้น 88 รายการที่คัดสรรแล้วว่า อร่อย…ยอดเยี่ยม!
ส่วนรูปแบบการให้บริการนั้นใช้ระบบบาร์โค้ดในการรอออร์เดอร์อาหารเมนูพิเศษตามแต่ละโซน โดยลูกค้าสามารถสแกนบาร์โค้ด กดเลือกเมนูอาหารที่ชอบ จากรายการที่ระบุไว้บนหน้าจอเครื่องสั่งอาหาร กดเลือกจำนวนจานที่ต้องการ เมื่อปรุงเสร็จพนักงานจะนำไปเสิร์ฟที่โต๊ะ พิเศษ! กับไลฟ์โชว์ ทั้ง “แล่ปลา” และ “เทปปันยากิ” วันละ 4 รอบเวลา 12.00 น., 12.30 น., 18.00 น. และ 18.30 น. สลับสับเปลี่ยนกันไป เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่จากต้นกำเนิด พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00– 22.00 น. ด้วยอัตราค่าบริการราคาเดียวเพียง 659 บาท สุทธิ/ท่าน อิ่มอร่อยได้นาน 1 ชั่วโมง 45 นาที
สัมผัสรสชาติที่พาคุณเดินทางสู่ญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้ ที่ “OISHI EATERIUM” (โออิชิ อีทเทอเรียม) นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น…แห่งแรกของประเทศไทย! ณ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
A Special Year-end Campaign by OISHI!
“OISHI Eaterium” as the First Japanese Restaurant under
the Concept “Taste Taking You to Japan”
(20 December 2016; Bangkok) OISHI, King of Japanese food will launch a year-end campaign to let customers have an endless Japanese dining experience under the name “OISHI Eaterium”, a new definition of the first Japanese restaurant in Thailand which provides high quality and fresh raw materials from the origin as well as being created meticulously by skillful chefs so that every bite is delicious and lives up its name “OISHI” guaranteed by a leader in Japanese dishes.
Sam-Paisarn Aowsathaporn, Executive Vice President of Food Division, OISHI Group Public Co., Ltd. said, “As for the business operation in 2017, to meet fierce competition and diverse and specific demands of consumers, “OISHI” has adjusted its proactive strategies and the image of Japanese eateries, a chain of OISHI to become more modern as well as developed and created products and services to serve customers in an unexpected form. OISHI is also pioneering new locations to reach consumers more precisely. A latest phenomenon of a new definition of the first Japanese restaurant in Thailand “OISHI EATERIUM” will let customers enjoy excellent Japanese cuisine made of outstanding materials and innovative ingredients integrated by Japanese culture under the three-component concept of “EAT-EXPLORE-PREMIUM” as if they were in Japan. The customers will perceive excellent Japanese cuisine cooked with superior raw materials through the innovative creation of a unique Japanese eating culture. In addition, they will appreciate and have the first experience in wonderful Japanese cuisine from the five senses of sight, taste, smell, sound and touch that allows them to try, cook and touch a Japanese style menu scrupulously cooked by expert chefs so that it becomes a special meal. The restaurant has launched the first branch in Thailand at the 7th floor, Central Plaza Grand, Rama 9 Road, followed by Seacon Square, Srinakarin and other branches in 2017”.
“OISHI EATERIUM” is decorated and presented in a different model of Yatai as if you walked in a delicacy area in Japan surrounded by tens of sidewalk food shops with a good atmosphere providing an impressive experience through eight superb zones: (1) Sushi & Sashimi (2) Temaki (3) Kushikatsu & Yakitori (4) Soup, Salad & Chawanmushi (5) Teppanyaki (6) Main dish – excellent international menu (7) Kakigori & Sweeto – Japanese style shaved ice and dessert dishes (8) Cafe – coffee and beverages zones offering a total of 88 selected yummy items.
A barcode will be scanned by customers to order special menus in each zone by selecting favorite items from the list on the monitor and specifying the number of dishes. Then, the cooked ones will be served at your table. Moreover, there will be a live show of “fillet” and “Teppanyaki” four rounds a day – 12.00, 12.30, 18.00 and 18.30 hrs. to make customers have a Japanese dining savoir-faire in premium and fresh ingredients at the origin. It will be daily opened from 11.00 to 22.00 hrs. at only one net price 659 baht per person for one hour and 45 minutes.
You can indulge with a good meal as if you were taken to Japan at “OISHI EATERIUM”, a new definition of the first Japanese restaurant in Thailand at 7th floor, Central Plaza Grand, Rama 9 Road.