สมน้ำหน้าดีไม๊! หนุ่มโรงงานฉลองโบนัสพาสาวสวยเข้าม่านรูด ถูกรูดนับแสน

182

หนุ่มโรงงาน นัดเพื่อนปาร์ตี้ฉลองโบนัส เจอสาวสวยหุ่นดีชวนเข้าม่านรูด ดื่มเบียร์ได้ 1 ขวดหลับสนิท ตื่นอีกทีเพราะ ตร.ปลุก พบของมีค่าหายนับแสน

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 59 พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในอ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าพบชายนอนหมดสติอยู่ภายในห้องพักเลขที่ D 77 จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.หนา ศิริแสง รอง สว.สส. ทั้งนี้พบนายเกษมสันต์ วรรณทะมาตย์ อายุ 37 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร นอนหมดสติอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจปลุกจนรู้สึกตัว

นายเกษมสันต์ กล่าวว่า ตนพร้อมเพื่อนได้ไปฉลองปีใหม่และฉลองที่ได้โบนัสกัน ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในอมตะนคร ตนได้เจอหญิงสาวคนหนึ่งรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผิวขาว หน้าตาดี จึงชักชวนไปเที่ยวต่อ และพามาเข้าพักที่โรงแรมดังกล่าว

จากนั้นก็ได้สั่งเบียร์ทางโรงแรมมาสองขวด ตนได้เปิดกินไปหนึ่งขวด หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปลุก จึงรู้ว่าทรัพย์สินหายไป มีสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 3 บาท  แหวนทองคำ 2 สลึง 1 วง นาฬิกายี่ห้อ G-Shock อีก 1 เรือน รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ซึ่งชุดสืบสวนได้เก็บหลักฐานภายในห้อง และจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าโรงแรมและสถานบันเทิง เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

cr.Thairath