สมรรถภาพเรื่องสำคัญ A4U ช่วยฟื้นร่างกายให้กลับมาเป็นหนุ่มสาว ลดโรค

397

ทำไม A4U จึงดีต่อร่างกาย ช่วยฟื้นสมรรถภาพ แข็งแรงไม่อ่อนเพลีย สดชื่น กระปรี้ประเปร่าตลอดวัน

A4U มีกรดอะมิโนจากธรรมชาติที่จะไปช่วยให้ร่างกายหลั่งโกรธฮอร์โมน  HGH ฮอร์โมนสำคัญที่ควบคุมการทำงานของอวัยวะในร่างกายให้มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงสดชื่น คืนความเป็นหนุ่มสาวสำหรับผู้มีอายุมากขึ้น ด้วยเหตุผล
คนเราเมื่อ 25 ปี มีร่างกายที่แข็งแรง สมบูรณ์ อวัยวะทุกส่วนทำงานได้เต็มที่ มีประสทธิภาพเต็มร้อย ตัวอย่างนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในวัย 25-26 ปี และจากผลวิจัยทางการแพทย์ ผู้หญิงมีลูกที่สมบูรณ์ที่สุดในวัน 26 ปี หลังจากนั้น ประสิทธิภาพของร่างกายจะลดลงในวัน 30 หรือ 35 ปี เป็นต้นไป อวัยวะต่างๆจะเริ่มเสื่อมลง ประสิทธิภาพของร่างกายลดลง โรคต่างๆ จะเริ่มมาเยือน และเมื่ออายุ 50 ปี ประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายจะลดลง เหลือเพียง 25% เมื่อเราอายุ 50 ปี เป็นจุดเริ่มของความชรา การเป็นโรคเรื้อรังต่างๆ จะเข้ามามากขึ้น
จากเหตุผลข้างต้น A4U มีความสำคัญอย่างไร
A4U มีกรดอะมิโน ที่จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากโรคจากความเสื่อมของร่างกาย และช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย ร่างกายจะกลับมาแข็งแรง สดชื่น เหมือนตอนวัยหนุ่มสาว มีเรี่ยวแรงทำงานได้ตลอดทั้งวันเหมือนวัยหนุ่มสาว แม้ในเดือนรอมฎอนที่ต้องอดอาหาร ก็จะไม่อ่อนเพลียมานัก
A4U เปรียบเทียบกับอาหารเสริมทั่วไปอย่างไร ?
– ถ้าเปรียบเทียบอาหารเสริมเหมือนคอมพิวเตอร์ อาหารเสริมอื่นจะเหมือนชิ้นส่วนต่างๆ ของคอมฯ ที่ทำหน้าที่เฉพาะเรื่อง เฉพาะอวัยวะ อาจจะครอบคลุม แต่ไม่เด่นชัด
 แต่ A4U ไปช่วยสร้างโกร๊ธฮอร์โมน HGH เปรียบดั่ง CPU ที่ควบคุมระบบการทำงานของคอมฯทั้งหมด คือ  ควบคุมการทำงานของอวัยวะครบทุกส่วนของร่างกาย
  ระบบฮอร์โมน /ระบบประสาท สมอง / ระบบอวัยวะภายใน ตับ หัวใจ ไต หลอดเลือด ภูมิคุ้มกัน ตลอดจนอวัยวะที่เป็นโครงสร้างร่างกาย กล้ามเนื้อ กระดูก
เพียงรับประทาน A4U เพียง 1 เม็ดก่อนนอน และเข้านอน 4-5 ทุ่ม

 A4U จึงมีความจำเป็น

-จำเป็นมากๆๆ สำหรับ ชาย หญิง อายุ 40 ปีขึ้นไป / เพราะร่างกายเริ่มถดถอย อวัยวะต่างๆเริ่มเสื่อม
-จำเป็นที่สุด…คนที่อายุ 50 ปีขึ้นไป / HGH ลดลงมากเหลือเพียง 25 %โรคต่างๆเริ่มรุมเร้ามากมาย เช่น เบาหวาน หัวใจ หลอดเลือด ปวดตามข้อกระดูก
-ควรใช้สำหรับ อายุ 30 ปีขึ้นไป  / ป้องกันความชรา และโรคเสื่อมจะมาเยือน
ราคาปลีกกล่องละ 1,290 บาท
พิเศษ สั่งปริมาณมาก ราคาพิเศษ
โทร 081 682 0859