พ่อแม่สุดเจ็บปวด! ครูสาวโหดตีลูกแค่ป.1ไม่ยั้ง 99 ที ด้วยเหตุผลเพียงแค่..

811

สุดเจ็บปวดหัวใจพ่อแม่! เมื่อลูกเรียนแค่ป.1 ถูกครูระดมตี 99 ครั้งหลังลายทั้งตั้งตัว ใครห้ามก็ไม่ฟัง เพียงแค่เด็กบอกว่า…

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2559 เมื่อเวลา 21.00 น. ภายในซอยไอยรา 2 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบประชาชนและพ่อแม่ของเด็กชายวัย 7 ขวบ เด็กนักเรียนโรงเรียนชั้น ป.1/3 โรงเรียนสังห์อ่ำวิทยา ที่ครูสาวตีที่ก้นและหลังได้รับบาดเจ็บ ร่องรอยฟกช้ำเขียวช้ำหลายแห่ง จากการสอบถามเด็กชายวัย 7 ขวบ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสามวันที่แล้วซึ่งตนเองอยู่ระหว่างวิชาคณิตศาสตร์ที่มีการสอบ ซึ่งตนเองจะขอครูที่คุมสอบเข้าห้องน้ำ แต่ครูที่คุมสอบไม่ให้ไปและได้ทำโทษตนเองด้วยการใช้ไม้พลองลูกเสือตีที่ก้นและหลังขอตนจำนวน 99 ครั้ง ซึ่งตนเองก็รู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมาก และช่วงเย็นพ่อของตนได้มารับที่โรงเรียน ตนจึงเล่าเรื่องทั้งหมดให้พ่อฟัง และเมื่อผู้ปกครองเปิดให้ผู้สื่อข่าวดูบาดแผล ที่บริเวณแผ่นหลังและก้น มีรอยเขียวช้ำหลายแห่งไปทั่วบริเวณแผ่นหลัง บางแห่งมีเลือดออกซิบๆอย่างเห็นได้ชัด เป็นที่น่าหวาดกลัวแก่ผู้พบเห็นภาพที่สะเทือนใจ เมื่อถูกแม่พิมพ์ของชาติ ที่เป็นสาวรุ่นและมือใหม่ ที่ลงโทษตีอย่างโหดร้ายและทารุณ

ทางด้าน ผู้เป็นแม่ได้เล่าว่า ได้ไปสอบถามทางครูพุทรา ที่เป็นคนลงโทษลูกชายตนเองว่าตีลูกตนสาเหตุใด และได้ตีถึงขนาดนี้ ทางครูอ้างว่าจะตีให้ครบ 100 ที โดยตนเองได้สอบถาม เด็กทำผิดอะไร ถึงได้ตีขนาดนั้น ทางครูอ้างว่าน้อง ทำผิดโทษฐานที่ออกจากห้องเรียนก่อนเวลา และเมื่อไปสอบถามทางแม่บ้านและเพื่อนๆลูกชาย ก็พบว่าครูใช้ไม้พลองที่พันด้วยกระดาษกาวกระโดดตีอย่างรุนแรง ทั้งๆที่เพื่อนครูและแม่บ้านพยายามห้ามปรามแล้ว แต่ครูพุทราไม่ฟัง และไม่ยอมลดละ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ตนพาลูกชายไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ตรวจร่างกายเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยแพทย์ระบุว่า “แผลกดเจ็บช้ำบวม ตามหลังก้น และแขนทั้งสองข้าง” หลังไปแจ้งความทางครูพุทราทราบข่าว ได้ให้มารดาของครูมาพูดคุยกับตน แต่ตนรับไม่ได้ ถึงขั้นตีลูกชายตัวเล็กๆได้ถึงขนาดนี้ แถมยังไม่ยอมมาพูดคุยด้วยตนเอง และไม่มาดูอาการลูกชายตนเองอีกด้วย

cr.johjae.com