เกิดเหตุสลดใจ พ่อฆ่าลูกในใส้ หลังจากเมียแยกทางไปขอคืนดีหลายครั้ง แต่ไม่ยอมกลับมาอยู่ด้วย

196

วันที่26 ธค.59เวลา 15.00น. พ.ต.ต.วีระพล สำราญใจ ร้อยเวรสภ.แม่สายได้รับแจ้ง มีพ่อฆ่าลูกในใส้ตัวเอง บ้านเลขที่128 ไม้ลุงขน ม.10 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว และมีห้องแถว10ห้อง อยู่ด้านหลังบ้าน และพบชายที่ก่อเหตุ ชื่อนายน้อย เชอหมื่ออายุ37ปี เป็นชาวเขา   นั่งอยู่หน้าประตูห้องเช้า เลขที่128/2 เป็นห้องที่2 นั่งอยู่นิ่งๆ รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ และภายในห้องเช่า พบร่างเด็กนอนหงายแน่นิ่ง หมดลมหายใจ อยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง กางเกงวอร์มสีน้ำเงิน  พบร่องรอยบริเวณคอเด็กมีรอยพกช้ำ  และท้องมีรอยของมีคมแทง7แผล

และบริเวณใกล้เคียง มีรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าดรีม สีแดงทะเบียน 1ก1041 ชร และมีทีวี2เครื่อง

จากการสอบถามห้องเช่าเลขที่128/5 เป็นห้องนางเสา ให้การว่า เมื่อเวลา 11.00น. ได้ยินเสียงเด็กตะโกนเสียงดังขึ้นมา1ครั้งแล้ว  ก็เงียบหายไป ยังคิดว่าทำไมเด็กไม่ไปโรงเรียนวันนี้  ตนเองก็ไม่ได้เอะใจ

ต่อมานายหน่องสามีตน จะออกไปทำธุระนอกบ้าน เดินผ่านหน้าห้อง ไป นายน้อยผู้ต้องหา ได้บอกกับนายหน่อง     ตนเองได้ฆ่าลูกตาย นายหน่องตกใจ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่สายมาจับกุมตัว

สอบถามนางเสาให้การว่า นายน้อย เซอหมื่อ อยู่กินกับนางดาว เชอหมื่อ มีลูกสาวด้วยกัน2คน คนโตอายุ9ปี คนเล็กอายุ7ปี

และก่อนหน้านี้เกิดมีปากเสียงกัน บ่อยครั้งเนื่องจากนายน้อย ชอบดื่มสุรา นางดาว จึงได้ขอแยกทาง  เอาลูกคนเล็กไปอยู่ด้วยที่ร้านนางดาวทำงานอยู่

แยกทางกันมาได้2เดือน และนายน้อย ไปขอคืนดีกับนางดาวหลายครั้ง แต่นางดาวก็ไม่ยอมกลับมาอยู่ด้วย จึงเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันว่านายน้อย ผู้ต้องหาจะมาฆ่าลูกตนเอง

ทางแพทย์เวรนำศพเด็กส่งไปชันสูตร ที่โรงพยาบาลเชียงราย และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้กุมตัวนายน้อย เชอหมื่อดำเนิดคดีต่อไป

ที่มา: สยามโฟกัสไทม์