ออกจากอิสลามเพื่อเสเพลเสรี! เปิดด้านมืดสาวแสบ’กินเหล้า-เซ็กซ์’

2189

โลกออนไลน์ของชาวอาหรับอได้ขุดคุ้ยประวัต ราฮาฟ โมฮัมเหม็ด เด็กสาววัย 18 ชาวซาอุฯพบเป็นสาวแสบ ต้องการหลบหนีจากซาอุฯ เพื่อใช้ชีวิตเสเพล กินเหล้า เซ็กซ์เสรี ที่ไม่มีหลักศาสนาบังคับ

โลกออนไลน์ของชาวอาหรับได้มีการขุดข้อมูลของราฮาฟขึ้นมาแฉ โดยเฉพาะข้อมูลจากบัญชีทวิตเตอร์ @vbipx ที่ถูกระบุว่าเป็น “บัญชีจริง” ของเธอ และว่านี่คือ “ดาร์กไซด์” หรือ “ด้านมืด” ของราฮาฟ ซึ่งสะท้อนภาพที่แท้จริงของเธอ ของเหตุผลว่า ทำไมต้องการออกจากอิสลาม ไม่ใช่เพื่อเสรีภาพ แต่เพื่อปฏิบัติเสรีในด้านมืด ทั้งการเื่มเหล้า เซ็กซ์เสรี ซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามในอิสลาม และไม่สามารถทำได้หากยังอยู่ใน.สอุฯ

Abu_Nawaf@AbuNawaf_966

won’t anger us at all . she was living in luxury style, her family provide her with every thing , she fooled the world she was in full freedom taking drugs, having and posting own sex videos Canada have to correct this to have a good productive person

นอกจากนั้นยังมีคำถามและข้อสงสัยอีกมากมายที่โซเชียลชาวอาหรับตั้งข้อสันนิษฐาน ซึ่งทางกองบก.ได้รวบรวมมา เพื่อเป็นข้อมูลอีกด้าน ท่ามกลางความสงสัยมากมายเกี่ยวกับกรณีนี้ มาดูกันว่าเธอถูกขุด-แฉอะไรบ้าง :

ขุดคลิปดูดบารากู่ “จิ๊กซอว์แรก” โยงสู่ความฉาวกว่า

คลิปที่เธอสูบและพ่นควันบารากู่พวยพุ่งกลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์สนั่นโซเชียลอาหรับ พวกเขาต้องการชี้ให้เห็นว่าเธอไม่ใช่เด็กวัยรุ่นใสซื่อไร้เดียงสา แต่เป็นสาวแสบมากพอควร กระนั้นการสูบบารากู่นี้นี้ก็เป็นเพียงน้ำย่อยของการถล่มเธอเท่านั้น เพราะคลิปนี้คือจิ๊กซอร์ที่จะโยงไปสู่ความฉาวโฉ่กว่า

วิดีโอที่ฝังไว้

‏∞@3zi9x

تدرس في جامعه حائل
وراحوا للكويت في الاجازه
اللي مبين انهم يبون يمشونها بعد الجامعه
تشرب شيشة
وفوق هذا تقول انا معنفاه
حبيبتي المعنفاه هي اللي مالها حياه
هي اللي محرومه من كل شي الله يكون بعونهم ويساعدهم
لكن اتمنى ان اهلك يتبرون منك
حسابك بالتويتر قذر ووصخ

306 คนกำลังพูดถึงสิ่งนี้

เซ็กส์โชว์และยาเสพติด??

เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ในภาพขณะสูบบารากู่ถูกโยงกับอีกคลิปที่มีหญิงชายคู่หนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอย่างดุเดือด แม้จะไม่เห็นหน้าผู้หญิงในคลิปชัดเจน แต่เสื้อที่ผู้หญิงสวมใส่นั้นก็เป็นเสื้อผ้าที่มีลายเดียวกันกับที่ราฮาฟสวมขณะสูบบารากู่ โลกโซเชียลอาหรับระบุว่า นี่ไม่ใช่คลิปหลุด แต่เป็นเธอเองที่โพสต์ในทวิตเตอร์อวตาร ซึ่งถูกระบุว่าเป็นบัญชีจริงที่เธอใช้ก่อนที่จะเปิดอีกบัญชีสำหรับร้องขอการลี้ภัย

لمياء باعشن@lamia_baeshen

She looks abused to me.. her father is forcing her to use the mouse filter on snap chat.. Horrible, heartless man!

17 คนกำลังพูดถึงสิ่งนี้

ยิ่งไปกว่านั้นจากคลิปดังกล่าว โซเชียลอาหรับยังตั้งข้อสังเกตว่า มีแผงยาจำนวนหนึ่งปรากฏอยู่ในคลิปด้วย แม้ผู้ใช้โซเชียลจะระบุไม่ได้ว่าคือยาประเภทใด แต่ก็ตั้งข้อสังเกตว่าอาจเป็นยาเสพติดชนิดหนึ่ง ทั้งโยงไปว่าที่เธอสูบบารากู่นั้นก็อาจผสมยาเสพติดด้วยเช่นกัน

กินไวน์เย้ยตั้งแต่อยู่บนเครื่องไปแคนาดา

ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 12 ม.ค. ซึ่งราฮาฟ ขึ้นเครื่องออกจากไทยเพื่อลี้ภัยไปยังแคนาดา เธอได้โพสต์​ผ่านทวิตเตอร์ เป็นภาพนั่งอยู่บนเครื่องพร้อมถือหนังสือเดินทางซาอุฯ และอีกภาพเป็นภาพหนังสือเดินทางซาอุดิอาระเบียวางอยู่บนตักของเธอ กับมือถือแก้วที่มีไวน์แดงเต็มอยู่ด้วย โดยแคปชั่นว่า #ประเทศที่สาม #ฉันทำได้แล้ว

ผู้ใช้โซเชียลอาหรับตั้งข้อสังเกตว่า การโพสต์ภาพแก้วไวน์แดงเคียงคู่หนังสือเดินทางซาอุฯ นี้ ไม่ใช่เป็นความเผลอเรอ แต่เป็นความตั้งใจของเธอ ที่ต้องการสื่อสารไปยังทางบ้านหรือทางการซาอุฯ ซึ่งมีนัยยะแห่งการเยาะเย้ยบางอย่าง

ดูรูปภาพบนทวิตเตอร์ดูรูปภาพบนทวิตเตอร์

Rahaf Mohammed رهف محمد@rahaf84427714

country ✈️❤️❤️🍷 💪🏼

กินเบคอนหมู โชว์กาแฟสตาร์บัคส์บนขาเปลือยเปล่า

ไม่นานหลังเดินทางถึงแคนาดา เธอแชร์รูปภาพบนแอพสแนปแชท (Snapchat) เกี่ยวกับอาหารเช้าของเธอซึ่งเป็นเบคอนสไตล์แคนาดาและไข่ ที่มีคำบรรยายภาพว่า ‘Omg เบคอน’ พร้อมด้วยอิโมจิหัวใจและธงแคนาดา อีกยังแบ่งปันภาพกาแฟยามเช้าของเธอจากสตาร์บัคส์ด้วยชุดขนสัตว์สีเทาสั้นจู๋ซึ่งอวดขาเปลือยเปล่าของเธอด้วย ในความเห็นของชาวอาหรับแน่นอนว่า นี่คือสารแห่งการเยาะเย้ย ถากถาง และท้าทายเช่นเดียวกัน

cr. https://www.publicpostonline.net/22104