ฆ่าสาวสวยสงขลา ทิ้งศพหาดปานาเระ สภาพถูกทำร้ายหนัก

9644

พบศพสาวสวยชาวสงขลา นอนเสียชีวิตปริศนา ริมหาดปะนาเระ ปัตตานี สภาพศพถูกทำร้าย

เมื่อ 29 มี.ค 62 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมารับแจ้งพบศพบริเวณริมหาดปะนาเระ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี สภาพศพไม่ใส่เสื้อ มีแต่กางเกง เพศหญิง โดยร.ต.ท.ธีรสันต์ หมื่นไวย พนักงานสอบสวน สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี นำกำลังเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ณฏา สาและขาว อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 8 บ้านน้ำค้าง ต.สะบ้าย้อย อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา โดยสภาพมีร่องรอยถูกทุบตีบริเวณขมับซีกขวา ใกล้กับเบ้าตามีเลือดไหลทางหู คาดว่าเสียชีวิตผ่านมาไม่กี่ชั่วโมง

จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักไปทางปมชู้สาว เนื่องจากเป็นสาวหน้าตาดี เป็นคนบ้านน้ำค้าง อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา มาเช่าบ้านอยู่ที่ปากอ่าวปัตตานี ปานาเราะ เป็นแม่หม้ายสาวหน้าตาดี มีลูกหนึ่งคน หลักฐานในที่เกิดเหตุพบถูกทำร้าย เสื้อถูกถอดออก มีรอยช้ำตามร่างกาย ตาถูกทุบด้วยของแข็งเลือดออกทางหู นอนเกยตื่นอยู่ริมทะเล ชาวบ้านพบเห็นรีบแจ้งจนท.เอาผ้าคลุมร่างเธอเอาไว้ ทาง ตร.ตั้ง 2 ประเด็น ปมชู้สาวมีเรื่องกันทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต

ส่วนอีกหนึ่งปม ถูกผู้ไม่หวังดีนำเธอไปข่มขืนฆ่าทิ้งลงทะเล อย่างไรก็ตามต้องรอการตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนประเด็นการชิงทรัพย์ตัดทิ้ง ทรัพสินอยู่ครบ

ประวัติการทำงานน้องเคยทำงานที่ AIS สำนักงานคุรุ จ.ยะลาและปัตตานี เป็นคนแรงๆ มีผู้ชายมาหลงรักเธอหลายคน ทั้งหนุ่มโสด และมีภรรยาแล้ว ซึ่งต้องรอการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ก่อน

ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องด้วย