ตามล่ากลุ่มหนุ่มสูบบารากู่ชายหาดปานาเระ เบาะแสสำคัญก่อนพบศพแม่หม้ายสาว

4302

เบาะแสสำคัญ คดีการเสียชีวิตของแม่หม้ายสาวชาวสะบ้าย้อย ถูกทิ้งริมชาายหาดปานาเระ พบมีกลุ่มล้อมหนุ่มสูบบารากู่ก่อนพบศพในตอนเช้า

30 มี.ค.62 ความคืบหน้าคดีฆ่าโหดสาวแม่หม้าย น.ส.ณฏา สาและขาว อายุ 34 ปี ชาว ต.สะบ้าย้อย อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา เสียชีวิตที่ริมชายหาดปะนาเระ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ซึ่งมีชาวบ้านพบศพ เมื่อเวลา 06.00 น.ของวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมานั้น พ.ต.อ.เสรี สมไพบูลย์ ผกก.สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยพนักงานสอบสวนได้มีการสอบปากคำพยานแวดล้อมที่พบศพ 4 – 5 ปาก ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ แต่เห็นภาพไม่ชัดเจน และกำลังให้ทางเจ้าหน้าทีตรวจสอบไล่ภาพจากกล้องตัวอื่นๆ เพื่อติดตามเบาะแสคนร้ายอีกทางหนึ่งด้ว

สำหรับประเด็นสาเหตุที่ชัดเจนยังระบุไม่ได้ ต้องรอผลการตรวจจากศูนย์นิติเวช โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ จ.สงขลา ก่อนว่าผลเป็นอย่างไร ได้มีการล่วงละเมิดทางเพศด้วยหรือไม่ ส่วนบาดแผลที่พบที่ศรีษะคาดว่าถูกตีด้วยของแข็งไม่ใช่ของมีคม และคงต้องรอการให้ปากคำของพ่อแม่ผู้เสียชีวิตด้วย อย่างไรก็ตามคาดว่าจะสามารถติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุได้ไม่ยาก แต่ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานสักระยะ เนื่องจากตอนเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์

ทั้งนี้ จากการสอบสอบสวนพยานพบว่า ในช่วงหัวค่ำกลุ่มของผู้ตายซึ่งเป็นผู้หญิง ได้อยู่กันที่ชายหาด 2-3 คน มีการเปิดเพลงเต้นรำกัน แต่ในช่วงดึกพยานที่ผ่านไป เห็นกลุ่มผู้ชายจำนวนหนึ่งนั่งสูบบารากู่ อยู่บริเวณชายหาด ซึ่งยังไม่ชัดเจนว่า เกี่ยวข้องกับการตายหรือไม่ จึงต้องเร่งตรวจสอบกล้องวงจนปิด เพือหาตัวมาสอบสวน