ฮินดูหัวรุนแรงวิจารณ์หนักหลัง’ดีปิกา กาการ์’ นักแสดงหญิงยอดนิยมเข้ารับอิสลาม

1179

Dipika Kakar นักแสดงหญิงฮินดูชาวอินเดีย เข้ารับอิสลาม และแต่งงานกับดาราหนุ่ม Shoaib İbrahim ท่ามกลางกระแสวิจารณ์อย่างหนักจากฮินดูหัวรุนแรง

บทความโดย : นรวดี เยอล์มาซ

Dipika Kakar นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากบท Sarika ในซีรี่ส์ Sasural Samrka ได้แต่งงานกับนักแสดงชายมุสลิม Shoaib İbrahim หลังจากเข้ารับอิสลาม

ข่าวการแต่งงานได้แพร่กระจายไปทั่วอินเดีย และ Dipika Kakar ที่ตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อในอิสลามแล้ว กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มชาวฮินดูหัวรุนแรงในสื่อสังคมออนไลน์

Faiza (ชื่อเดิม Dipika kakar) กล่าวว่า “อะไรที่มันถูกต้องมันก็ถูกต้อง มันคือความจริงที่ฉันได้ตัดสินลงไปแล้ว แต่ว่าทำไม และฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของฉันและฉันไม่ต้องการพูดคุยกับสื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้

“การเป็นนักแสดง เราได้แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยความสุขทุกครั้ง แต่ฉันคิดว่านี่มันเป็นเรื่องส่วนตัวและฉันไม่สามารถอนุญาตให้ทุกคนเข้ามาร่วมงานได้ มันคือความจริงและมันก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ฉันมีความสุขมากและฉันก็ภูมิใจในครอบครัวของฉันที่อยู่ข้างฉันเสมอ เมื่อฉันได้ตัดสินใจลงไป ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายใคร นี่คือการตัดสินใจของฉัน”

เกี่ยวกับการแต่งงาน Faiza กล่าวว่า ไม่สามารถจะอธิบายความสุขออกมาเป็นคำพูดได้ ทุกสิ่งทุกอย่างหลังจากแต่งงาน มันเป็นความรู้สึกที่สวยงาม” Depika และ Shoaib แต่งงานกันวันที่ 22 กุมภาพันธ์ นักแสดงหญิงคนนี้ได้เปลี่ยนศาสนาและชื่อก่อนเข้าพิธีแต่งงาน ในการ์ดแต่งงานจึงเป็นชื่อมุสลิม

เฉพาะครอบครัวและญาติสนิท ที่ได้รับเชิญให้เข้าไปในพิธีแต่งงานของ Shoaib Ibrahim และ Depika Kakar (ตอนนี้ชื่อFaiza) ในขณะที่พิธีแต่งงานเป็นไปตามหลักศาสนาอิสลาม รายชื่อแขกและรูปแบบการจัดงานได้ถูกออกแบบมาไว้ก่อนแล้ว

เป็นที่ชัดเจนว่า Depika Kakar นักแสดงจากซีรี่ย์อินเดียเรื่อง Sasural Summer ไม่เพียงแต่จะฉายในอินเดียแต่ยังฉายที่ประเทศปากีสถานอีกด้วย ในขณะที่ Shoaib Ibrahim นักแสดงชายยอดเยี่ยม ได้มีผู้ติดตามเขามากขึ้น ซึ่งกระจายอยู่ตามประเทศต่างๆทั่วโลก หลังจากข่าวการแต่งงานของทั้งคู่ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งตอนนี้กำลังถูกชาวฮินดูหัวรุนแรงวิพากษ์วิจารณ์ แต่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์จำนวนมากได้แสดงความยินดีกับพวกเขาสำหรับการมีชีวิตใหม่