สามีเล่านาทีชีวิต! คนร้ายประกบยิงถูกครูสาวเสียชีวิต ระบุจะยิงซ้ำปืนขัดลำกล้อง

655

อส.สามีของครูประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสะดาวาเล่านาทีชีวิต ภรรยาถูกคนร้ายขับจยย.จ่อยิงศรีษะจนเสียชีวิต เผยคนร้ายจะตามซ้ำแต่ปืนขัดลำกล้อง กัดฟันชักปืนพกประจำกายยิงขึ้นฟ้าจนเผ่นหนี ขณะที่ชาวบ้านมาร่วมงานศพเนืองแน่น

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงศรีษะนางอัสมะฮ์ อับดุลฮาลิม อายุ 4 2ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/2 ม.7 บ้านบือแนมูลง ต.สะดาวา อ.ยะรัง จ.ปัตตานี อาชีพครูประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสะดาวา เสียชีวิต ขณะที่ผู้ตายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์สามีเป็นคนขับ เพื่อมุ้งหน้ากลับบ้าน เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.50 น.วันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมานั้น

วันที่ 1 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศช่วงเช้าที่บ้านเลขที่1/2 ม.7 บ้านบือแนมูลง ต.สะดาวา อ.ยะรัง จ.ปัตตานีของนางอัสมะห์ ผู้เสียชีวิตว่า ได้มีประชาชน เพื่อนบ้าน เพื่อนครูและญาติเดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจกับครอบครัวผู้สูญเสียอันเป็นที่รักที่จากไม่มีวันหวนกลับ

จากการพูดคุยกับนายอัสมาน อับดุลอาลีม อาสาสมัครรักษาดินแดนจังหวัดปัตตานี(อสจ.) ผู้เป็นสามี ได้เล่านาทีเกิดเหตุว่า ได้ขับขี่จยย.ออกจากบ้านโดยมีผู้ตายนั่งซ้อนท้ายเพื่อไปเยี่ยมญาติที่บ้านบือแนดาแล ในระหว่างทางก่อนถึงบ้านญาติได้เกิดเหตุคนร้ายตามประกบยิงเข้าที่บริเวณศีรษะภรรยา 1 นัด ทำให้รถเสียหลักล้มข้างทาง

‘ผมได้ยินเสียงปืนคนร้ายพยายามยิงซ้ำแต่ปืนติดขัดลำกล้อง จึงหลบหนีไป จากนั้นห่างเวลาประมาณ3-4นาที ได้เห็นแสงไฟหน้ารถเข้ามาอีกคัน แต่ไม่ทราบว่าฝ่ายไหน จึงใช้อาวุธปืนพกประจำกายยิงขึ้นฟ้าเพื่อข่มไม่ให้มีการยิงซ้ำจากนั้นรถคันดังกล่าวกลับรถ จึงประสานเรียกญาติและเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือ”นายอัสมาน กล่าว

Cr.Naewna