สุดคึกคัก! แรลลี่การกุศล เพื่อมัสยิดมิฟตาฮุ้นยีนาน ส.ส.-คนดัง-ดารา ร่วมเพียบ

760

สุดคึกคัก! แรลลี่การกุศล เพื่อมัสยิดมิฟตาฮุ้นยีนาน ส.ส.-คนดัง-ดารา ร่วมเพียบ

วันที่ 16 มิ.ย. ได้มีพิธีเปิดกิจกรรมแรลลี่การกุศล หารายได้เพื่อมัสยิดมิฟตาฮุ้นยีนาน หนองกระเฉด อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี มีดร.เอกรินทร์ อยู่บำรุง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง เป็นประธานในพิธีเปิด มีนายศักดิ์ชัย(อุสมาน) อุ่นแอบ เป็นประธานจัดงาน บรรยากาศ เป็นไปด้วยความคึกคัก มีบรรดาคนดังและดาราจากช่อง 3 และมีส.ส.เขตสวนหลวงและบัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ว่าที่ผู้สมัครส.ก.จากพรรคเพื่อไทยและอนาคตใหม่ เข้าร่วมในกิจกรรมด้วย บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

นายศักดิ์ชัย กล่าวว่า การจัดแรลลี่เพื่อหาเงินสำหรับการดำเนินกิจกรรมของมัสยิดมัสยิดมิฟตาฮุ้นยีนาน หนองกระเฉด ในการจัดสร้างหลังคาป้องกันฝน โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 60 คัน แต่ร่วมเดินทาง 40 คัน และมีบรรดาร้านค้าและผู้มีจิตรศรัทธาบริจาคอีกส่วนหนึ่ง

ดร.เอกรินทร์ อยู่บำรุง กล่าวว่า แรลลี่ครั้งนี้เป็นการกุศลรายได้ทั้งหมดมอบให้มัสยิด การทำบุญแบบแรลลี่ก็ฝากให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง อย่าคิดแต่จะชนะห่วงว่าจะเกิดอุบัติว่าเราประมาท

‘อยากให้ทุกคนสนุกกับแรลลี่ แต่เราสนุกแต่อย่าหลงระเริงตามที่กุรอ่านบอกไว้ว่า ถ้าหลงระเริงแล้ว ลืมอัลเลาะฮ์ อัลเลาะฮ์จะลืมท่าน ขอให้ทุกท่านเดินทางด้วยความปลอดภัย’ ดร.เอกรินทร์ กล่าว