ร้านฮาลาลย่านประตูน้ำ’Makan’ อาหารรสชาติไทยแท้

1616

Makan ร้านอาหารฮาลาลเปิดใหม่ย่านประตูน้ำ เน้นอาหารรสชาติไทยแท้ พร้อมรองรับนักชิมจากทั่วโลก

‘Makan’ ร้านอาหารฮาลาลเปิดใหม่ มีคุณวีระ สวัสดิ์มณี ผู้บริหารโรงแรมหลายแห่ง เป็นผู้บริหาร โดยได้เซ้งร้านอาหารชื่อดัง ‘การเกด’ มาเปิดเป็นครัวฮาลาล

‘การเกด เป็นร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการมายาวนาน มีชื่อเสียงมาก ในด้านอาหารที่มีรสชาติไทยแท้ แต่ร้านมีหลายสาขา เจ้าของไม่สามารถบริหารได้เต็มที่ จึงเซ้งร้านให้ แม่ครัว พนักงานยังเหมือนเดิม แต่ได้ล้างครัวปรับเปลี่ยนเป็นครัวฮาลาล รสชาติอาหารจึงยังคงรสชาติความเป็นไทยแท้เหมือนเดิม’คุณวีระ กล่าว

ร้าน Makan เน้นอาหารไทยทุกชนิด อาหารที่ขึ้นชื่อ อาทิ ขนมจีนน้ำยาปู ที่เน้นปูก้อนโตๆ ไข่เจียวปูที่สีเนื้อปูชิ้นโตๆ ทอดมันกุ้ง กุ้งกระด้ง ต้มยำ เป็นต้น รสชาติแบบไทยแท้ ถูกคนไทยและคนต่างชาติ

‘Makan รับรองว่า ฮาลาลตั้งแต่ต้นทางจนถึงการปรุง ผมเป็นคนดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่จ่ายตลาดเอง เลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุด เครื่องปรุง ตลอดจน การปรุง’คุณวีระ กล่าว

ร้าน Makan ตั้งอยู่ใกล้แยกประตูน้ำ ติดตลาดนีออน หากมาจากพญาไทพอลงสะพานข้ามแยกประตูน้ำร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านต้อนรับนักชิม ทั้งคนไทย คนมุสลิม คนต่างชาติ ทั้งลูกค้าปกติและกลุ่มทัวร์ สามารถรองรับกลุ่มทัวร์บริเวณชั้น 2 ประมาณ 4 คันรถบัส ซึ่งร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ทั้งรถยนต์ และรถบัสนักท่องเที่ยว

คุณวีระ กล่าว ร้านMakan เป็นมิติใหม่ของร้านอาหารไทยที่ฮาลาล รสชาติแบบไทยแท้ ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมชิม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

คุณวีระ สวัสดิ์มณี ผู้บริหารร้าน
ทอดมันกุ้ง
ขนมจีนน้ำยาปู
กุ้งกระด้ง
ขนมจีนน้ำยาปูมาเป็นเซ็ตแบบนี้
ไข่เจียวปูิจะเห็นปูเป็นก้อน

ขนมหวาน,เผือกหิมะ
บรรยากาศร้านด้านบน
คุณวีระ กับเพื่อนสื่อ