อดีตนายกอบต.อัดธนาธร จัดโต๊ะดีเบตนายกอบจ.แค่ปาหี่ หาคนเชือด

238

อดีตนายกอบต.นนท์ โพสต์อัดธนาธร จัดโต๊ะดีเบตนายกอบจ.แค่ปาหี่ หาคนเชือด ร้องคืนเงินค่าโต๊ะจีนชาวบ้าน

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.  ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความที่ นายวสุ ผันเงิน อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหม่ จังหวัดนนทบุรี โพสต์ช้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงพรรคอนาคตใหม่ หลังการจีดงานดีเบตหาตัวผู้สมัครนายกฯอบจ.ว่า

การเริ่มต้น เหยียบหัวคนอื่นเข้ามาหาความชอบธรรม
.
ไม่น่าจะเกิดจากพรรคอนาคตใหม่ไม่น่าเชื่อว่า_คนชื่อธนาธรจะกระทำในสิ่งนี้ เหตุเกิดเมื่อวานก่อนทีมเราขึ้นดีเบท นายกฯอบจ. นนทบุรี1วัน นัดทีมเราไปซ้อมล่วงหน้า แต่ขอเปลี่ยนกติกากระทันหัน
ทีมเราขอยกเลิก เพราะ รู้แล้วว่าธงของธนาธรคืออะไร คือใคร
งานนี้แค่อยากจัดโต๊ะจีนหาเงิน หาคนมาเชือด ให้ชาวบ้านเห็นว่าพรรคมีมาตรฐานมากมาย 5555 เรารับรู้สิ่งนั้นได้ เรามีประสบการณ์ครับ
.
🔸 21:00 น. ธนาธรกลัวงานที่โม้ไว้กะสื่อจะพังเพราะไม่มีคนมาดีเบต จึงโทรตามทีมเราให้ไปพบที่ตึกไทยซัมมิต เราไปครับ ไปนั่งคุยกันกะธนาธรผู้ยิ่งใหญ่ เรารู้อยู่แก่ใจ เค้ายอมเราง่ายๆ เมื่อเราขอให้กลับมาใช่ กติกาเก่า เราก็ฮาๆในใจแล้วละนะ เพราะสิทธิขาดคือเค้าคนเดียวเค้าพูดเอง ส่วนสิ่งทีาตอแหล จัดงาน จัดโต๊ะ ออกสื่อ สง่างามคือจะเอาพวกเราไปเชือด ok เราได้ขึ้นเวที ได้พูด กะชาวเมืองนนท์

จะบอกว่า เราหมดศรัทธาจริงๆ เราตั้งใจมาช่วยพรรคทำงาน แต่คุณแค่ อนาคตเก่า พรรคมีหลงจู๊ ตั้งธงสั่งการแค่นั้น
ผมอนาถใจกะคนรวยๆแบบนี้จริงๆ สุดท้ายก็ไม่จริงใจต่อกัน

ธนาธร คุณได้นับครั้งไว้รึป่าว ว่าคุณยกมือไหว้ขอโทษพวกผมกี่ครั้งเมื่อคืนวาน ผมเห็นใจ กลัวงานจะพัง จึงขึ้นไปดีเบทให้คุณนะ อย่าหลงว่าผมไม่รู้เท่าทันคุณ พอเหอะนะ อนาคตเก่า เดิมๆ พวกมากลากไป เริ่มต้นก็โกหกกันเลย !!.

จากนั้นเขายังโพสต์อีกว่า พรรคอนาคตใหม่ คืนค่าโต๊ะจีนชาวบ้านซะนะ ดีเบท นายกอบจ. นนทบุรี จัดปาหี่ 21:00น. 31 ส.ค. ตึกไทยซัมมิต กูไปนั่งฟังมึงหลอก ok นะ ธนาธร.

สำหรับ นายวสุ เคยเป็นข่าวโดงดังในช่วง กรณี พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.ออกหมายเรียกผู้บริหาร อบต.บ้านใหม่ สอบปากคำเกี่ยวกับการเบิกจ่ายเงินไปใช้ในโครงการฝึกอบรม และศึกษาดูงานเพิ่มเติม ในการบริหารงานของคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาของ อบต.บ้านใหม่ และมีการพูดจาโต้เถียงเสียงดังในห้อง และเป็นที่มาของวลีว่า ‘อย่ามาโดนตัวกู’
_