ชื่นชม! คู่รักมุสลิม “หนุ่มกรีดยาง-พยาบาลสาว” ชาวเน็ต ตาร้อนผ่าว สุด อบอุ่น หวานฉ่ำ

91

โลกออนไลน์ แพร่ภาพ น่ารัก ของ หนุ่มสวนยาง กับ พยาบาลสาว เป็นภาพพรีเวดดิ้ง ที่หลายๆคนในโลกโซเชี่ยล กำลัง ให้ความสนใจ แห่ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ดูเรียบง่าย แต่ ประทับใจ และ อบอุ่น ทำเอาชาวเน็ต ทึ่ง และ ตาร้อนผ่าว ด้วยความอิจฉาในความน่ารักของคู่นี้ไปตามๆกัน

หลังจากที่ได้มีการแชร์ภาพพรีเวดดิ้งสุดน่ารักของ หนุ่มชาวสวนยางและพยาบาล ที่ทั้งคู่นั้นได้ทำการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันภายในสวนยาง โดยฝ่ายชายใส่ชุดกรีดยางธรรมดาๆ และฝ่ายเจ้าสาวก็ใส่ชุดพยาบาลประจำตำแหน่ง โดยภาพถ่ายชุดนี้ มีความเรียบง่าย แต่ได้แฝงความรู้สึกของ”คู่รัก”ที่ส่งมอบความอบอุ่นให้แก่กัน จนหลายๆคนที่ได้ชมภาพพรีเวดดิ้งเซตนี้ สามารถรับรู้ถึงความอบอุ่นตามไปด้วย

สำหรับ ความเป็นมา ของ  คู่บ่าวสาว สุดฮอต เป็นชาวจังหวัดสงขลา เจ้าบ่าว ชื่อ นายอดิรัญ สาและ อายุ 24 ปี เป็นคนใน อำเภอ เทพา มีอาชีพกรีดยางพารา ส่วนเจ้าสาว คือ  น.ส. สุนิตา สะแลแม อายุ 24 ปี เป็นชาวอำเภอ จะนะ มีอาชีพเป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลนาทวี ในจังหวัดสงขลา

ทางด้าน นายอดิรัญ ฝ่ายชายได้เปิดเผยว่า ภาพพรีเวดดิ้งที่ถ่ายออกมานั้น อยากจะสื่อสารให้ทุกคนเห็นว่าความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาชีพ ขนาดตนมีอาชีพกรีดยางก็ยังสามารถรักกับพยาบาลได้เลย ทุกอาชีพนั้นสามารถรักกันได้ โดยอยากจะบอกให้ทุกคู่รีบแต่งงานกัน ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไร ก็สามารถรักกันได้ อาชีพไม่สามารถมาขัดขวางความรักของคนสองคนได้

ขณะที่ ฝ่ายหญิง น.ส. สุนิตา ก็ได้เปิดเผยว่า ตนกับแฟนหนุ่มได้พบกันตอนสมัยเรียน และสนิทกันช่วง ม. 5 จนตกลงคบหาเป็นแฟนกัน เมื่อเรียนจบก็ได้แยกย้ายกันไป แต่ก็ติดต่อกันตลอด เมื่อเรียนจบหลายๆคนก็คิดว่า เราต้องเข้ากันไม่ได้ เพราะสถานภาพทางสังคมและในเรื่องอาชีพ เนื่องจากตนเป็นพยาบาลและแฟนหนุ่มเป็นคนกรีดยาง หลังจากที่คบหากันมาได้ 8 ปี ก็ไม่มีอะไรมาขวางกั้นความรักของเราได้ จึงตกลงแต่งงานกัน ซึ่งปัจจุบันแต่งงานกันมาได้ 6 เดือนแล้ว

ทั้งนี้ฝ่ายหญิง ยังได้บอกเพิ่มเติมอีกว่า ความรักนั้นอยู่ที่ ความเข้าใจกัน ไม่ใช่อยู่ที่อาชีพ แม้ในบางครั้งจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา บางคนก็มองว่าแฟนนั้นหน้าตา รูปร่างไม่ดี แต่ตนไม่ได้มองแค่เรื่องตรงนั้น เราจะมองแต่ในส่วนที่ดีของเขามากกว่า ซึ่งก็เป็นที่มาของการตัดสินใจแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างมีความสุขจนถึงทุกวันนี้