เจอดีแล้ว! บริษัทKasaไล่ออกหนุ่มแว่นหัวร้อน ดูถูกคนไทย พาดพิงสถาบัน(มีคลิป)

2275

บริษัทต้นสังกัดไล่ออก หนุ่มแว่นหัวร้อน ประสบอุบัติเหตุ โวยวายดูถูกคนไทย ดูถูกประเทศไทย พาดพิงไปถึงนายกฯ และสถาบัน ระบุเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 ตามที่มีการแชร์คลิปในโลกโซเชียลช่ายหนุ่มใส่แว่น ตะโกนโวยวายหลังขับรถประสบอุบัติเหตุ ดูถูกคนไทย ดูถูกนายกรัฐมนตรี และพาดพิงถึงสถาบันพระมหากษัตริย์ ล่าสุด บริษัทต้นสังกัดได้ไล่ออกแล้ว

สังคมป่วย!หนุ่มแว่นหัวร้อน อ้างรวยดูถูกคนไทย ดูถูกนายกฯเกลียดประเทศไทยนำตัวไปรักษาด่วน!

โพสต์โดย Mtoday เมื่อ วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2019

บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้โพสต์บนเฟสบุ๊กKASA Development ระบุว่า บริษัทได้จัดตั้งในประเทศไทยและได้ดำเนินกิจการเป็นไปตามกฎหมายไทยตลอดมา บริษัทฯเคารพและเชิดชูในสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์อย่างสูงสุด จากเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสลงสื่อ social media ต่างๆ ซึ่งมีพนักงานของบริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้คำพูดและแสดงกริยาก้าวร้าวรุนแรง รวมถึงหมิ่นประเทศไทยและสถาบันพระมหากษัตริย์ ทางบริษัทฯรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

บริษัทฯได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวและมีมติเป็นเอกฉันท์ให้พนักงานดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงาน ตามมาตรการและระเบียบบริษัทฯ โดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป บริษัทฯกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้