ชื่นมื่น! “ชวน-เฉลิมชัย” จัดเลี้ยง สส. กระชับ สัมพันธ์ ลั่น ร่วมรบ.”ลุงตู่” ยาว

80

“เฉลิมชัย” จัดงานเลี้ยง กระชับความสัมพันธ์ ปชป. “ชวน” สร้างเซอร์ไพรซ์ โผล่ ร่วมงานเลี้ยง บรรยากาศ ชื่นมื่น ผนึกกำลัง ชูนโยบาย 3 ประสาน เดินหน้าภารกิจทางการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 17 ธันวาคม 2562  ที่ร้านอาหารครัวชุมสาย ถนนพหลโยธิน ซอย 5 นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดงานเลี้ยงร่วมรับประทานอาหารระหว่างสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) พรรคประชาธิปัตย์กับ ผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองของพรรค โดยมีนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะประธานกรรมการที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เข้าร่วมด้วยซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ไม่กี่ครั้งที่นายชวนจะมาร่วมงานเลี้ยง เนื่องจากนายชวน มีภารกิจรัดตัวมาก

นายมนตรี ปาน้อยนนท์ ส.ส. ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่าบรรยากาศของพรรคประชาธิปัตย์ขณะนี้เป็นไปด้วยความสามัคคีและการร่วมรับประทานอาหารของสมาชิกพรรคก็จะสร้างแนบแน่นและเข้าใจดีว่าทุกคนมีเสรีภาพต่อการแสดงความคิดเห็น แต่เมื่อหัวหน้าและเลขาธิการพรรคต้องการความสามัคคี ให้ยึดถือเป็นมติของพรรคประชาธิปัตย์ในการเดินหน้าภารกิจทางการเมืองต่อไปทั้ง 3 ส่วนคือในส่วนของส.ส. ,ผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองร่วมรัฐบาล และ โครงสร้างสมาชิกพรรคพรรคประชาธิปัตย์ การขับเคลื่อนจะเดินหน้าอย่างสามัคคีร่วมกันทั้งสามประสานต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่มีงานเลี้ยง นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หน.พรรคประชาธิปัตย์ กำลังอยู่ในงานดินเนอร์ทอล์คร่วมกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ สยามพารากอนซึ่งเป็นงานการปาฐกถาขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย 2020 ในฐานะรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์