พบชายต้องสงสัย คล้าย “ไอ้โหด” โจรปล้นทอง “บิ๊กแป๊ะ” ย้ำ 7 วัน มีข่าวดี

226

ผบ.ตร.เผย จนท.พบชายต้องสงสัย โผล่ หนองคาย เชิญตัวสอบ ก่อนปล่อยตัว เผยถกคณะทำงาน ได้ข้อมูลคืบหน้า ยังยืนยันคำเดิม 7 วันมีคำตอบ ขณะ รองฯ ชัยวัฒน์ กร้าว ให้เวลา 10 วันยังไม่สำนึก เจอกันแน่ ย้ำหนียังไง ก็ไม่รอด

วันที่ 19 มกราคม ความคืบหน้าการไล่ล่า “โจรปล้นทอง” ลพบุรี มีความคืบหน้าตามลำดับ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมกับ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. ร่วมประชุมติดตามผลจับกุมคนร้ายปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าที่ลพบุรี

พล.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ทีมชุดสืบสวนรายงานว่า พบชายต้องสงสัยในพื้นที่ จ.หนองคาย มีตำหนิรูปพรรณคล้ายคลึงกับคนร้าย โดยเฉพาะกระเป๋า จึงได้เข้าไปพิสูจน์ทราบ เชิญตัวมาซักถาม ถ้าไม่ใช่ก็อนุญาตให้กลับ ซึ่งงไม่ได้พบพิรุธอะไร จนท.สงสัยจากรูปพรรณที่คล้ายคลึงกันจึงเชิญตัวมาสอบถามเ

ส่วนจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดกว่า 1,000 ตัว ผบ.ตร. ระบุว่า ในที่ประชุมวันนี้ คณะทำงานยังไม่พบสิ่งผิดปกติ ส่วน 25 หน้างานที่เรามอบหมายไป และตอนนี้เอาการบ้านมาส่ง บางพื้นที่ยังไม่สมบูรณ์ ก็ส่งกลับไปทำให้สมบูรณ์ อะไรที่พูดได้ก็จะพูด รวมถึงเรื่องปลอกกระสุนที่มีการส่งไปตรวจก่อนหน้านี้ด้วย โดยยังยืนยันว่า ภายใน7วัน จะมีความคืบหน้า

ขณะที่ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เผยว่า ตนฝากสื่อโซเชียลไปบอกคนร้ายรายนี้มีพฤติกรรมที่โหดร้าย ผิดประเภท และให้เวลามา 10 วันแล้ว ยังไม่สำนึก แล้วเจอกัน ตนพูดแค่นี้ จะหนีก็หนีไป แต่ไม่รอด