สวยงาม!แอน สิเรียม-ทับทิม อัญรินทร์ สวมฮิญาบเดินแฟชั่นมุสลิม น่าตื่นตาตื่่นใจ

3136

สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ นางเอกชื่อดังที่ยังสวยตลอดกาล พร้อมด้วย ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ นักแสดงสาว สังกัดช่อง 7 เอชดี ได้เดินแบบแฟชั่นมุสลิม พร้อมเครื่องเพชรอันหรูหรา ในงาน 1 ทศวรรษMtoday เพื่อเด็กกำพร้าและยากจน จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี สำนักข่าวMtoday หารายได้ช่วยเด็กกำพร้าและยากจน จ.สุราษฎร์ธานี

Live | 1 ทศวรรษ Mtodayเพื่อเด็กกำพร้าและยากจนเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563ณ ภัตตาคารสินทร สเต็กเฮ้าส์ร่วมบริจาคได้ที่ธนาคารกสิกรไทยเลขบัญชี 0952779399 (พร้อมเพย์)ชื่อบัญชี Mtodaymedia

โพสต์โดย Mtoday เมื่อ วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020

งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ภัตตาคารสินธรสเต็กเฮาส์ ศรีนครินทร์ซอย 3 ภายในงานนอกจากมีผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ นายประสาน ศรีเจริญ รองประธานผู้ทรงคุณวุฒิสำนักจุฬาราชมนตรี เป็นตัวแทนจุฬาราชมนตรี กล่าวเปิดงานและปาฐกถาพิเศษ นายประชัย เลี่ยวไพรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบมจ.ทีพีไอโพลีน และดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปาฐกถาพิเศษแล้ว ยังมีการเดินแบบแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้ามุสลิม โดยห้องเสื้อชื่อ อาทิ อิดริสสูท ห้องเสื้อไอซะห์ นาคานาวา เป็นต้น โดยมีนายแบบนางแบบสมัครเล่น ร่วมเดินแบบการกุศลกับคับคั่ง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานประมาณ 1,000 คน เป็นอย่างยิ่ง

ไฮไลท์อยู่ที่การเดินแบบของดาราดัง นางเอกตลอดกาล สิเรียมภักดี ดำรงค์ฤทธิ์ และทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ นักแสดงสาว สังกัดช่อง 7 เอชดี เดินแบบแฟช่นมุสลิมสวมฮิญาบสวยงาม พร้อมด้วยเครื่องเพชรมูลค่ามากกว่า 30 ล้านจากร้านเพชร ซอบีระห์เจมส์ เป็นที่ฮือฮาของผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

สิเรียม กล่าวว่า พี่ต้องสวัสดีก่อน อัสลามมุอะลัยกุม เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้เดินแฟชั่นมุสลิม ซึ่งต้องขอขอบคุณที่ได้มีส่วนร่วมในการดูแลผู้ยากไร้

พร้อมกล่าวถึงเคล็ดลับความงาม สวยตลอดกาลว่า เคล็ดลับไม่มีอะไรมาก คงเริ่มต้นบริจาคให้งานนี้ก่อนเลย ทำบุญบ่อยๆ เคล็ดลับไม่มีอะไรมาก ทำงานแล้วก็ต้องพักผ่อน และทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และบริหารจิตใจให้เบิกบาน เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้เดินแบบแฟชั่นมุสลิม ซึ่งรู้สึก

แอน สิเรียม กล่าวถึงผลงานการแสดงว่า มีผลงานทางช่อง 7 พรหมพิศวาส ซึ่งน่าจะออกอากาศเดือนมีนาคม และทางช่อง 3 มายาเสน่หา และรายการเพลงทางช่องONE

ทับทิม ได้เริ่มต้นกล่าวทักทายผู้มาร่วมงานว่า อัสลามุอะลัยกุมวาเราะห์มาตุลลอฮิวาบารอกาตุ ตามแบบมุสลิม และกล่าวว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมในงานนี้และได้ร่วมโชว์ดีๆให้กับผู้มาร่วมงานได้รับชม ขอบคุณที่มีการจัดงานแบบนี้ขึ้นมา ขอบคุณผู้จัดงานและผู้ที่มาร่วมงาน ขอบคุณที่ร่วมบริจาคสำหรับโครงการการกุศล ขอเรียนเชิญทุกท่านช่วยกันบริจาคมากๆ

ทับทิม กล่าวว่า ผลงานการแสดงตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่องทะเลเดือด คิดว่า ภายในปีนี้คงได้รับชมกันทางช่อง 7 และยังมีผลงานพิธีกรทางช่อง 7 รายการชุมทางดาวทอง และงานล่าสุดของทับทิม บริษัท 61 รับทำโปรดักชั่น ออแกนไนซ์ อีเวนต์ครบวงจร และจะคลอดโปรเจคท์ใหม่ สตรีมหานคร ฝากติดตามด้วยนะคะ

ส่วนอีกคน กุ๊กไก่ มานิสา พงษ์พรต มิสซิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส และผู้ประกาศข่าว ได้ทำหน้าที่พิธีกรในงาน ด้วยการสวมชุดมุสลิมสวมฮิญาบเป็นครั้งแรกด้วย เธอ กล่าว่า ได้ใส่ฮิญาบครั้งแรก สวยมาก ชอบ