ชัยภูมิประกาศชัยชนะเหนือไวรัสโควิด เกิน 14 วันไม่พบผู้ติดเชื้อ

43

อบจ.ชัยภูมิ ประกาศชัยชนะ เหนือควิด-19 ปลอดคนติดเชื้อแล้วกว่า 14 วัน ด้วยความมือของทุกคน ขอประชาชนปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

ดร.ปาริชาติ ชาลีเครือ รองนายก อบจ.ชัยภูมิ ได้ส่งข้อความถึงชาวจังหวัดชัยภูมิ ระบุว่า จังหวัดชัยภูมิ โดยการนำของนายก อบจ. ชัยภูมิ ดร.มนตรี ชาลีเครือ และการขับเคลื่อนของทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบริหาร ฝ่ายข้าราชการประจำ ฝ่ายสภา ทุกคนล้วนทำงานเป็นทีมประสานความร่วมมือไปทุกภาคส่วนเพื่อการทำงานเชิงรุกให้เข้าถึงพี่น้องประชาชนให้ทันท่วงที

นับแต่สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำให้ทั้งประเทศต้องมีมาตรการล็อกดาวน์ ในจังหวัดชัยภูมิก็เช่นกัน ที่ผ่านมานั้นพวกเราต่างทำงานกันแบบไม่มีวันหยุด จนเป็นที่ประจักษ์แล้วว่า บัดนี้ ชัยภูมิบ้านเรา ไม่พบผู้ป่วยเพิ่มในช่วง 14 วัน นี้คือความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งที่ทุกภาคส่วนผนึกกำลังช่วยกัน ที่สำคัญคือพี่น้องประชาชนทุกคนต่างให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขได้เป็นอย่างดี

แน่นอนว่า หากจังหวัดชัยภูมิ มีการปลดล็อกดาวน์จริงตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข แต่พี่น้องประชาชนอย่าลืมว่าจะต้องปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข เพราะการแพร่ระบาดยังมีอยู่ และที่สำคัญยังไม่มีวัคซีนรักษา จึงทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันต้องปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม ซึ่งยังต้องปฎัติอย่างเคร่งครัด

อบจ.ชัยภูมิ โดยการอำนวยการของ ดร.มนตรี ชาลีเครือ นายก อบจ.ชัยภูมิ พร้อมทุกภาคส่วนมีความมุ่งหวังและเจตจำนงที่จะช่วยกันฝ่าวิกฤตด้วยการมอบอุปกรณ์การป้องกันต่อต้านเชื้อไวรัส ไม่ว่าจะเป็นการฉีดพ่น การมอบเจลล้างมือให้พี่น้องประชาชนครบทุกอำเภอ ด้วยความเป็นห่วงในคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชน โดยการใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่าเกิดประสิทธิผลและทันท่วงทีด้วยเล็งเห็นว่าชีวิตของพี่น้องประชาชนเป็นสำคัญ

ดิฉัน จึงขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนได้ช่วยกันปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด และให้ความร่วมมือในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ ขอกำลังใจจากพ่อแม่-พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดชัยภูมิทุกคน ช่วยเป็นแรงสนับสนุนให้ดิฉัน ดร.ปาริชาติ ชาลีเครือ พร้อมทีมงาน อบจ.ชัยภูมิ ได้ทำงานอย่างเต็มที่ในการขับเคลื่อนเพื่อพี่น้องประชาชนชัยภูมิต่อไป “เราจะสู้และร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน” สู้ๆๆๆนะคะทุกคน

กราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ ค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี จาก
ดร.ปาริชาติ ชาลีเครือ
รองนายก อบจ.ชัยภูมิ