ชาวนราฯไม่จน แห่ซื้อผ้าคลุมแบรนด์ดัง จนต้องปิดร้านหนี-ขายออนไลน์แทน

1505

โลกออนไลน์แชรฺ สาวๆ นราธิวาสจำนวนมาก แห่ซื้อผ้าคลุมมุสลิม collection ใหม่ จนแน่นร้าน จนต้องปิดร้านหนี หวั่นเป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิด จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมาคอยจัดระเบียบ

วันที่ 13 พ.ค. 63 ที่ร้าน Nunuh International สาขานราธิวาส ถนนวิจิตรไชยบูลย์ ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส ซึ่งทางร้านได้ประกาศผ่านเพจร้าน จะมีสินค้าผ้าคลุมสตรีมุสลิม collection ใหม่ ทำให้มีประชาชนเป็นจำนวนมากเข้าคิวต่อแถวแห่มาตั้งแต่เช้าก่อนร้านเปิด จนทำให้บรรยากาศเนืองแน่นเต็มไปด้วยฝูงชน จึงจำเป็นต้องปิดร้านชั่วคราว

นายภาณุมาศ ชนากานต์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้าน Nunuh International เปิดเผยว่า ทางร้านได้มีการจำหน่ายผ้าคลุมผมสตรีมุสลิม (ฮิญาบ) รุ่นคัพเค้กซีรี่ย์ ราคา 700 กว่าบาท ทุกสาขาพร้อมกันในเวลา 09.00น. เป็นสินค้าผ้าคลุมสตรีมุสลิม collection ใหม่ ทำให้มีประชาชนเป็นจำนวนมากมาก เข้าคิวตั้งแต่เช้าก่อนร้านเปิด ทางร้านอยากให้ลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ WWW.nunuhinternational,com และLazada

ร้าน Nunuh International มี 3 สาขา ในพื้นที่จังหวัดยะลา จังหวัดปัตตานี และจังหวัดนราธิวาส ร่วมถึงประเทศมาเลเซีย และในกลุ่มประเทศอาเซียน ซึ่งเป็นยี่ห้อแบรนด์เนมที่มีราคาแพงกว่าร้านทั่วไป แต่เน้นคุณภาพและความสวยงาม เนื่องจากในช่วงนี้เป็นช่วง 10 วันสุดท้าย ของการถือศีลอด ทางร้านมีสินค้าใหม่ออกมา คือ ผ้าคลุมศรีษะ collection ใหม่ รุ่นคัพเค้กซีรี่ย์ ราคา 700 กว่าบาท ทำให้ได้รับความสนใจมาก ทางร้านมีการจำหน่ายเสื้อผ้าสตรีมุสลิมและฮิญาบ (ผ้าคลุมศรีษะสตรีมุสลิม) ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 300 บาทจนถึง 2,000 บาท

นอกจากนี้ นายภาณุมาศ ยังเปิดเผยอีกด้วยว่า จะเปิดจำหน่ายอีกครั้ง ได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาจัดระเบียบ ให้เป็นตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม เนื่องจากมีการคนเยอะมาก เพื่อความไม่ประมาทในการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 จึงขอปิด และเจ้าหน้าที่ในการจัดระเบียบ ให้เป็นตามมาตรการต่อไป

Nunuh International เป็๋นแบรนด์ผ่าคลุมยอดนิยม ที่เคยสร้างความฮือฮาขายผ้าคลุม ผืนละราคานับหมื่นบาทมาแล้ว