กระแสแรง! รักนะ ซุป ซุป หนังรัก กุ๊กกิ๊ก ของหนุ่มสาวมุสลิม

2774

แม้ยังไม่เข้าฉาย แต่กระแสภาพยนตร์เรื่อง รักนะซุปซุป เป็นที่สนใจของนักดูหนัง ที่ถูกนำมาพูดถึง แม้จะยังรอเวลาเข้าฉาบ 30 กรกฎาคม

ผู้สร้าง รักนะ ซุป ซุป จะเปิดแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ รักนะซุปซุป ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 5

รักนะ ซุป ซุป เป็นภาพยนตร์รัก เปรี้ยวนิด หวานหน่อย อร่อยนะเธอ ผสมความน่ารักกลมกล่อม 30 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์

เปรี้ยวนิดหวานหน่อยอร่อยนะเธอ! เอ็ม พิคเจอร์ส และ Monwichit ชวนมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยและความรักสุดกลมกล่อม กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “รักนะซุปซุป”

ที่ได้นักแสดงนำอย่าง เข้ม–หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, นุ๊ก–สุทธิดาเกษมสันต์ ณ อยุธยา, เต้–ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ และนางเอกน้องใหม่ สมาย – ซัซนี วิระฉัตร มาเสิร์ฟความหวานด้วยโปสเตอร์แรกที่ถ่ายทอดตามแบบฉบับ “ความรักอาจทำให้ติดหวาน ความเปรี้ยวอาจทำให้หลงรัก”

เรื่องย่อ
มินนี่ (ซัซนี วิระฉัตร) หญิงสาวที่มีความฝันอยากทำอาหารตามรอยคุณปู่ทวดซึ่ง เป็นพ่อครัวใหญ่เเห่งวังหลวงในอดีตสมัยอาณาจักรฟาตอนี ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าไปเป็นลูกมือ ของเชฟในร้านอาหาร ที่มีชื่อว่า ฮันซัส เรสเตอร์รอง Hunsas Restaurant ร้านอาหารที่ได้ รับรางวัล มุสลิมสตาร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์มลายูที่ ฮันซัส (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ได้รับมรดกตกทอดมาจากผู้เป็นพ่อ ของเขา การพบกันของมินนี่เเละฮันซัสก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อมินนี่ได้ทำให้ร้าน ฮันซัส นั้นต้องสูญเสียรางวัลมุสลิมสตาร์ ทำให้เจ้าของร้านหนุ่มหล่อต้องการให้เธอเเละเชฟนั้นที่มีส่วน เกี่ยวข้องในความผิดครั้งนี้ชดเชยด้วยการจะต้องคิดเมนูอาหารที่จะต้องคว้ารางวัลมุสลิมสตาร์กลับ มาให้ได้โดยใช้ความเป็นทายาทพ่อครัวหลวงในตำนานในการช่วยเชฟค้นหาสูตรซุปเนื้อที่หายสาปสูญไปนาน เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงเเละรางวัลมุสลิมสตาร์กลับมา สูตรอาหารในตำนานนี้มีชื่อว่า ซุปเนื้อวัวหลังวัง

ผู้กำกับ :
เกรียงไกร มณวิจิตร

นักแสดง :
ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์,หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล,ซัซนี วิระฉัตร,สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
นพดล ทรงเเสง,ณรัฐ พัฒนาพงศ์ชัย,ฮากีม ดลภาวิจิต,อดุลย์ บอสู,อาหมัดกูเชียรี ดอเลาะ

ฝากภาพยนตร์ที่ตุ๊กได้รับโอกาสดีๆ ร่วมแสดงในบทมะ แม่เพื่อนนางเอกวัยเด็กด้วยนะคะ