21 ปี ของ TCG Group กับความสำเร็จของ ชายที่ชื่อ ดร.ธงชัย ปิติเศรษฐ

856

TCG Group ก่อตั้งโดย ดร.ธงชัย ปิติเศรษฐ ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนและภาษี เติบโตมาต่อเนื่อง จนย่างก้าวสู่ปีที 22

บรรยากาศที่ TCG Group เมื่อวันที่ 9 กันยายน เป็นไปด้วยความคึกคัก มีพิธีทำบุญทางศาสนา และงานเลี้ยงภายในบริษัท ฉลองครบ 21 ปี ของการก่อตั้ง มีผู้หลักผู้ใหญ่เข้าร่วมพอสมควร การันตี ความสำเร็จของบริษัท ที่ก่อตั้งโดย ดร.ธงชัย ปิติเศรษฐ

ดร.ธงชัย ปิติเศรษฐ เป็นชาวพุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ เรียนจบบัญชี จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ต่อมาได้ก่อตั้งบริษัท ธงชัย คอนซัลแท้นส์ กรุ๊ป จำกัด (TCG Group) เป็นที่ปรึกษาด้านภาษี การลงทุนของบริษัทของบริษัทต่างๆ จนกิจการเติบโตอย่างมั่นคง

ผ่านมา 21 ปี TCGGroup หรือธงชัย ธงชัย คอนซัลแท้นส์ กรุ๊ป จำกัด (TCG Group ) ภายใต้การบริหารของ ดร.ธงชัย ปิติเศรษฐ ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง มีบริษัทขนาดใหญ่ โรงแรม องค์กรต่างๆ เข้ามาใช้บริการหลายร้อยบริษัท มีพนักงานเกือบ 50 คน นับว่ามีความเติบโตอย่างมั่นคง

ไม่เพียงมีกิจการที่ปรึกษาการลงทุนและภาษี ดร.ธงชัย ยังมีกิจการอสังหาริมทรัพย์ ท่องเที่ยว และมีที่ดินที่พร้อมจะลงทุนอีกจำนวนหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่

แม้ปักหลักที่กรุงเทพมหานคร แต่ดร.ธงชัย ยังมีความผูกพันกับบ้านเกิดที่พุมเรียง มีการจัดตั้งมูลนิธิไรน่าน อาบีดีน เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวพุมเรียง จัดตั้งกลุ่มพุมเรียงร่วมใจ และสนับสนุนสถาบันการเงินอิสลามพุมเรียง ที่มีทรัพย์สิน 70 ล้านบาท ให้บริการทางการเงิน แก่พี่น้องชาวพุมเรียงและใกล้เคียง เป็นสถาบันการเงินอิสลามที่มีความมั่นคงแห่งหนึ่ง

ล่าสุด ดร.ธงชัย สนับสนุนกำลังจะเปิด ‘คานเรือ’ บริการดูแลรักษาเรือของชาวประมงพุมเรียง และใกล้เคียง โดยการสนับสนุนทางการเงินของสถาบันการเงินอิสลามพุมเรียง เปิดให้บริการในวันที่ 19 กันยายน 2563 ที่พุมเรียง