“บิ๊กแจ๊ด-มาดามตู่”เก็บคะแนน นำห่าง หลังปิดหีบ ทำศึกชิงเก้าอี้ นายกฯอบจ.

98

บรรยากาศ การนับคะแนน ศึกชิงชัย นายกฯและสมาชิก อบจ.ทั่วประเทศ เป้นไปอย่างคึกคัก โดย”บิ๊กแจ๊ด-มาดามตู่” ต่างทยอยเก็บแต้ม นำห่างจากผู้สมัครรายอื่น ในพื้นที่”เมืองปทุม” และ สมุทรปราการ

20ธ.ค.63 เวลา 19.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการนับคะแนนเสียงเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด ทั่วประเทศ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะ ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ปรากฏว่า ผู้สมัครหมายเลข2 ซึ่งเป็นตัวเต็งอย่าง “บิ๊กแจ๊ด” พล.ต.อ.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งปรากฏว่า ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ “บิ๊กแจ๊ด” มีคะแนนนำเหนือ ผู้สมัครรายอื่นๆ ท่ามกลางสายตาประชาชนที่มารอลุ้นการนับผลคะแนนเป็นจำนวนมาก ต่างร้องเสียงเชียร์ เฮลั่น อยู่ตลอดเวลา

ส่วนทางด้าน การนับคะแนนในพื้นที่ “เมืองปากน้ำ” จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมี “มาดามตู่” หรือ นางนันทิดา แก้วบัวสาย ภรรยา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม บุตรชาย “เจ้าพ่อปากน้ำ” นายวัฒนา อัศวเหม อดีตรัฐมนตรีหลายสมัย ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนีคดี การทุจริต โครงการก่อสร้างเขื่อน “คลองด่าน” โดยล่าสุด ปรากฏว่า นางนันทิดา กำลังมีคะแนนนำ จากผู้สมัครรายอื่นๆ และ คาดว่าจะได้รับชัยชนะในที่สุด