ซ้อนแผน!! รวบหญิงสาวลักลอบค้ายาปลุกเซ็กส์ น้องหอบเงินครึ่งล้านเคลียร์โดนจับทั้งคู่

670
5 มี.ค. 60 พ.ต.ท.ดุลยพัฒน์ เตชพรชยาสินธ์ รองผกก.ฝกพ.บก.อก.บช.ส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันอาชญากรรมข้ามชาติ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง วางแผนล่อซื้อหลังมีการลักลอบจำหน่ายยาปลุกเซ็กส์ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ หรือวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ได้ผู้ต้องหา 1 รายคือ นางมาลี ฟารูกิ อายุ 43 ปี พร้อมของกลางยาวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 3 หลายยี่ห้อจำนวน  84 กล่อง 2,617 เม็ด รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท ที่ร้านอาหาร
                   
การจับกุมสืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบทราบมาว่า นางมาลี มีพฤติกรรม ลักลอบจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทผิดกฎหมายโดยไม่ได้รับอนุญาตให้นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ  จึงวางแผนพร้อมส่งสายลับซึ่งเป็นชาวต่างชาติ เข้าไปล่อซื้อสิ้นค้าจำนวน 50 กล่อง เป็นเงิน 44,000 บาท เมื่อผู้ต้องหาจัดสิ้นค้าไว้ให้กับสายลับ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมของกลาง จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดังกล่าว
พ.ต.ท.ดุลยพัฒน์ ได้เปิดเผยอีกว่า หลังจากที่จับกุมได้ติดต่อให้น้องสาวนำเงินสดจำนวน 5 แสนบาท เข้ามาเคลียร์กับเจ้าหน้าที่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พอใจเนื่องจากเป็นการดูถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก จึงได้วางแผนซ้อนแผน จับกุมผู้ที่นำเงินเข้ามาเพื่อขอเคลียปิดคดี จำนวน 500,000 บาท ไว้ได้ ก่อนส่งตัวทั้งสองให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป
Cr.แนวหน้า